ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 3)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศี

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่29 ธันวาคม 2556หมอลักษณ์ ฟันธงทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศีต่อเนื่องเป็นสัปดาห์ที่ 3 กับ 4 ราศีที่เหลือ พบแขกรับเชิญหน้าเดิม นำทีมโดย

แก๊งคารมเป็นต่อบอล เชิญยิ้ม-ราศีเมษ, แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ - ราศีพฤษภ, กำธร โพธิ์น้ำคำ - ราศีธนู, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ - ราศีมีน, พศุตม์ บานแย้ม - ราศีตุลย์, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ - ราศีสิงห์, โก้ วศิน อัศวนฤนาท - ราศีเมถุน

แก๊งสวยหล่อชวนหลงหนูเล็ก ก่อนบ่าย - ราศีกรกฎ, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด - ราศีมังกร, ภัทรากร ตั้งศุภกุล - ราศีพิจิก, แยม มทิรา ตันติประสุต - ราศีกันย์, โฟกัส จิระกุล - ราศีกุมภ์

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีธนู ประจำปี 2557

ในปี 2557 นี้เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงของชาวราศีธนู หากมีความขยันตั้งใจและอยู่ในวัยทำงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จตั้งแต่กลางปี ในช่วงเดือนกรกฏาคม - สิงหาคม มีเกณฑ์พบเจอเพศภัย แต่พอมาถึงเดือนกันยายน - พฤศจิกายน ดวงชะตาพลิกผันกลับมาดีขึนอย่างไม่น่าเชื่อ ในเรื่องของดวงการเงินมีโอกาสรวยโดยเฉพาะเดือนธันวาคม ส่วนเรื่องดวงความรักเป็นช่วงจังหวะที่จะพบเจอคู่แท้คนรักมีโอกาสลงเอยกัน หาเวลาไปตรวจสุขภาพบ้างก็จะดี.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีมังกร ประจำปี 2557

ความรุ่งโรจน์เจริญก้าวหน้าเป็นของช่วราศีมังกรแน่นอนในปี 2557 นี้ ขอให้ชาวราศีมังกรใช้โอกาสนี้สะสมเสริมสร้างบุญสร้างกุศลไว้ให้มาก ส่วนใครที่ทำงานเรื่องเกี่ยวกกับความสวยความงาม วงการบันเทิง หรือด้านอาหารอาจจะต้องเหนื่อยมากหน่อยแต่สามารถสร้างเนื้อสร้างตัวได้อย่างแน่นอน เรื่องของการเงินดวงการเงินอยู่ในตำแหน่งราชาโชคมาตั้งแต่ต้นปี แต่ครึ่งปีหลังมีเกณฑ์โดนโกงดังนั้นต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายควรบริหารจัดการให้ดี ในดวงความรักมีดวงกินเด็ก หรือมีคู่ครองที่อายุน้อยกว่าจากคู่ร้ายกลายมาเป็นคู่รัก สุขภาพที่เจ็บป่วยอยู่จะหายและดีขึ้นใน 2557 นี้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีธนู ราศีมังกร)

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีกุมภ์ ประจำปี 2557

สำหรับชาวราศีกุมภ์จะดวงดีตั้งแต่ต้นปีจนถึงเดือนมิถุนายนพอหลังจากนั้นจะพบเจอเคราะห์กรรม ดังนั้นควรจะสร้างบุญสร้างกุศลไว้ให้มาก ส่วนในเรื่องของการงานมีเกณฑ์สับสนในการงาน หากทำงานด้านวงการบันเทิง ด้านไอที หรือเกี่ยวกับต่างประเทศ มีโอกาสรุ่งเรืองรำร่วย ดวงความรักสำหรับคนโสดยังไม่พบเจอคู่แท้ต้องรอไปถึงปี 2558 และเนื้อคู่จะเป็นคนหน้าเด็ก เรื่องสุขภาพต้องระวังอาจจะถูกวินิจฉัยโรคแบบผิดๆ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีมีน ประจำปี 2557

ในปี 2557 เป็นช่วงชีวิตที่ดีช่วงหนึ่งของชาวราศีมีนจะประสบความสำเร็จเจริญก้าวหน้า คิดดีทำดีจะรุ่งเรืองโดยเฉพาะเรื่องการงานจะรุ่งโรจน์ที่สุดในรอบ 12 ปี ถ้าเป็นดารานักแสดงมีโอกาสดังได้รับงานเด่นงานดีหรือโกอินเตอร์ เรื่องการเงินแม้จะมีรายจ่ายเยอะพอสมควรแต่จ่ายแล้วมีผลกำไรกลับมาถ้าไม่ใช่เกี่ยวกับการพนันก็สมควรจ่าย ด้านความรักมีเกณฑ์สดใส สมหวังสมปราถนา แต่ถ้าคบกับใครอยู่แล้วคิดว่าไม่ใช่มีโอกาสเลิกแต่ถ้าคิดว่าใช่ก็สามารถลงเอยกันได้ ในเรื่องสุขภาพระวังเรื่องระบบภายในสมอง และระวังอุบัติเหตุทางน้ำ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีกุมภ์ ราศีมีน)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 1)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2)

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu