ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5 มกราคม พ.ศ. 2557

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 ธันวาคม พ.ศ.2556 - 5 มกราคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน มีเกณฑ์โชคดี อาจได้เงินจำนวนมากจากการซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ หรือ ได้ลาภโดยเสน่หาจาก ญาติผู้ใหญ่ แต่ให้ระวัง ทรัพย์สินสูญหาญ บริวาร คนรับใช้ หรือ สัตว์เลี้ยง จะก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เสียเงินที่ไม่ควรจะต้องเสีย

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ -ขาย บ้านที่ดิน อยู่ในเกณฑ์ดี อาจสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่โดยทั่วไป เป็นสัปดาห์ที่ควรเลื่อนการนัดหมาย เจรจา ทางธุรกิจ หรือ เลื่อนการเดินทางในหน้าที่การงาน ไปจนถึงสัปดาห์หน้า เพราะอาจเจออุบัติเหตุ เจออุปสรรค เอกสารผิดพลาด มีปัญหา , การเจรจาเข้าใจไม่ตรงกัน ที่อาจทำให้เสียหายหรืองานนั้นล้มเหลวไปเลย ...มนุษย์เงินเดือน ปีใหม่ เปิดงานวันแรก จัดโต๊ะทำงานของตัวเองแค่ให้ดูสวยงาม สะอาดตา ก็จะเป็นเคล็ดให้การทำงานของชาวราศีตุลย์ในปีใหม่นี้ ราบรื่น ....

ความรัก ส่งท้ายปีเก่าเริ่มปีใหม่อย่างไม่ค่อยสดใสนัก ในเรื่องผลประโยชน์ เงินทอง สำหรับชาวราศีตุลย์และคู่ครอง ความขัดแย้งที่ทำให้หมางใจ ทะเลาะวิวาท จนก่อให้เกิดศัตรู ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อนได้ สำหรับคนโสด เยี่ยมเยือนคารวะญาติผู้ใหญ่ มีโอกาสทำให้พบรัก เจอคนถูกใจในระยะนี้ เช่นกัน

ครอบครัว เป็นสัปดาห์ส่งท้ายปีเก่า รับปีใหม่ ที่เหมาะจะมีงานทำบุญ งานรื่นเริงสังสรรค์ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ของคนในครอบครัว และ ญาติพี่น้อง ให้กลมเกลียว รักใคร่ เรื่องที่มีปัญหายุ่งยาก ก็จะมีแก้ไขได้อย่างง่ายดาย

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยง ควรพิจารณาข้อมูล สถานาการณ์ให้รอบคอบ ให้แน่ใจ...ก่อนที่จะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตยังราศีกันย์ พบวินาศะของชาวราศีตุลย์แล้ว บ่งบอกว่าให้ระวังศัตรูที่ไม่เปิดเผย อาจใส่ร้าย กล่าวเท็จทำให้ชาวราศีตุลย์เดือดร้อน และให้ระวังทุกการกระทำที่ผิดกฎหมาย หรือการวิวาท ที่จะทำให้ถูกจับกุม คุมขัง หรือ รักษาตัวในโรงพยาบาลได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu