ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

รายการศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศี

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่22 ธันวาคม 2556หมอลักษณ์ ฟันธงทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศีต่อเนื่องจากสัปดาห์ที่แล้ว นำทีมโดย

แก๊งคารมเป็นต่อบอล เชิญยิ้ม-ราศีเมษ, แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ - ราศีพฤษภ, กำธร โพธิ์น้ำคำ - ราศีธนู, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ - ราศีมีน, พศุตม์ บานแย้ม - ราศีตุลย์, อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ - ราศีสิงห์, โก้ วศิน อัศวนฤนาท - ราศีเมถุน

แก๊งสวยหล่อชวนหลง หนูเล็ก ก่อนบ่าย - ราศีกรกฎ, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด - ราศีมังกร, ภัทรากร ตั้งศุภกุล - ราศีพิจิก, แยม มทิรา ตันติประสุต - ราศีกันย์, โฟกัส จิระกุล - ราศีกุมภ์

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2) ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2)

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีสิงห์ ประจำปี 2557

ดวงชะตาของชาวราศีสิงห์ ในปี 2557 เป็นปีที่พลิกล็อคดวงชะตาอาจะดีหรือร้ายก็ได้ ขึ้นอยู่กับบุญกรรมที่เคยทำส่งผลกับดวงชะตาชีวิตหากทำบุญมาดีก็จะหนุนนำให้ชีวิตดี แต่หากมีกรรมเก่าที่เคยทำอาจจะต้องชดใช้กรรมนั้น ถ้าชาวราศีสิงห์ที่ทำงานเกี่ยวกับความสวยความงาม วงการบันเทิง มีเกณฑ์ประสบความสำเร็จ ส่วนการเงินมีดวงที่จะรับรายได้ดีคล่องตัวในช่วงครึ่งปีแรก เรื่องคู่ครองมีเกณฑ์ได้คู่เป็นต่างชาติ มีอายุมาก ระวังเรื่องสุขภาพเพราะมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีกันย์ ประจำปี 2557

ปี 2557 นี้เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์และพบเจอเคราะห์ในปีเดียวกัน ชาวราศีกันย์ต้องรีบสร้างบุญสร้างกุศลไว้ให้มากเพื่อช่วยหนุนนำปรับดวงชะตาให้ดีขึ้น ในเรื่องการงานมีความโดดเด่นเจริญรุ่งเรืองไม่ว่าจะเป็นคนในวงการบันเทิง นักการตลาด หากทำธุรกิจมีเกณฑ์ขยับขยายเจริญก้าวหน้า แต่ที่สำคัญอย่าลืมตัวต้องอ่อนน้อมถ่อมตนใช้จ่ายอย่ามีสติมีเกณฑ์รวยแน่นอน คู่ครองของชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่มีความเป็นระเบียบเรียบร้อยหากจะลงเอยกันให้รออีก 2 ปี ส่วนเรื่องที่ต้องระวังเป็นพิเศษ คือ เรื่องที่เกี่ยวกับไฟไหม เพลิงไหม.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีสิงห์ ราศีกันย์)

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีตุลย์ ประจำปี 2557

ดวงชะตาของชาวราสีตุลย์ในปี 2557 กำลังจะก้าวไปสู่ความสำเร็จ บุญกุศลที่ทำมาส่งผลเกื้อหนุนดวงชะตาให้รุ่งโรจน์ที่สุดในรอบ 12 ปี สมหวังสมปราถนา หากเป็นดาราก็จะดัง ทำการค้าก็จะประสบความสำเร็จร่ำรวย เรื่องคู่ครองหากไม่ใช่คู่แท้เลิกแน่นอนในปีนี้ แต่ถ้าเป็นคู่แท้มีเกณฑ์แต่งงานสร้างครอบครัว ในเรื่องสุขภาพมีเกณฑ์เจ็บป่วย เป็นโรคทางเดินอาหาร กระเพาะอาหาร ตับ ไต มีโอกาสควรไปตรวจอย่างละเอียด.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีพิจิก ประจำปี 2557
ในปี 2557 เป็นปีแห่งการพ้นเคราะห์ภัยต่างๆ ของชาวราศีพิจิก เรื่องของการงานมีเกณฑ์ย้ายงานหรือได้ไปทำงานไกลถึงต่างประเทศ ใครที่เป็นดาราอยู่ในวงการบันเทิงก็จะรุ่งโรจน์เช่นกัน หากใครที่ลงทุนทำการค้าครึ่งปีหลังมีเกณฑ์จะประสบความสำเร็จแน่นอน เรื่องของการเงินมีเกณฑ์จะร่ำรวยที่สุดโดดเด่นที่สุดในรอบ 12 ปี ส่วนเรื่องคู่รักมีโอกาสพบคู่รักจากการเดินทางไกลจากต่างถิ่นต่างแดน ควรดูแลสุขภาพให้ดีออกกำลังกาย หาหมอตรวจสุขภาพบ้างก็ดี.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ
คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีตุลย์ ราศีพิจิก)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 1)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 3)

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu