ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 1)

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศี

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่15 ธันวาคม 2556หมอลักษณ์ ฟันธง ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 ทั้ง 12 ราศี นำทีมโดยแก๊งคารมเป็นต่อ กับทีม แก๊งสวยหล่อชวนหลงอาทิเช่น อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ - ราศีสิงห์, เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ - ราศีมีน, อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม - ราศีตุลย์, โก้ วศิน อัศวนฤนาท - ราศีเมถุน, แยม มทิรา ตันติประสุต - ราศีกันย์, แจ็ค แฟนฉัน เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ - ราศีพฤษภ, บูบู้ กำธร โพธิ์น้ำคำ

รายการศึก 12 ราศี รายการ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีเมษ ประจำปี2557

ดวงชะตาชาวราศีเมษจะพ้นเคราะห์เป็นปีฟ้าใหม่ การงานจะมั่นคงและก้าวหน้าแค่ขอให้กล้าจะเปลี่ยนแปลง ส่วนการเงินอาจจะมีสะดุดช่วงต้นปีแต่หลังจากนั้นจะมีเงินเก็บเป็นถุงเป็นถัง เรื่องสุขภาพต้องระวังเกี่ยวกับกระดูกและฟัน ความรักระวังจะต้องแยกจากกัน ส่วนใครเป็นโสดจะได้คู่ครองจากการเดินทางหรือคู่ที่มาจากการงานนำพาให้มาพบกัน.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ


ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีพฤษภประจำปี2557

ชาวราศีพฤษภในปี 2557 อาจจะต้องพบเจอเรื่องของอุปสรรคมากมายที่เข้ามาในชีวิตไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการงาน ระวังงานที่เกี่ยวกับเอกสารสัญญา แต่การเงินนั้นโดนเด่นพอตัวจะมีโชคลาภ เข้ามาพอสมควร เรื่องของความรักมีเกณฑ์เลิกหรือแยกจากกันสาเหตุหลักเพราะคนที่คบอยู่ไม่ใช่คู่แท้ และที่สำคัญดวงเรื่องสุขภาพต้องดูแลเป็นพิเศษมีเกณฑ์เจ็บป่วย.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีเมษ ราศีพฤษภ)

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีเมถุนประจำปี2557

ถือว่าเป็นปีแห่งความรุ่งเรืองของชาวราศีเมถุน จะสมหวังในความรัก มีความสุขกายสุขใจรุ่งโรจน์ในการงานใครกำลังหางานจะได้งานที่ตรงใจ หลังช่วงเดือนมิถุนายน 2557 ไปแล้วจะมีเกณฑ์ร่ำรวย ส่วนความรักจะสมหวังมีความสุขเป็นอย่างดีคู่ครองจะช่วยส่งเสริมในเรื่องการงานให้ก้าวหน้า.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

ดวงชะตาของคนที่เกิดราศีกรกฏประจำปี2557

เป็นปีแห่งการเปลี่ยนแปลงดวงชะตาทำให้เกิดความรุ่งโรจน์ก้าวผ่านปัญหาและเหตุทุกข์ภัยที่เครียดกดดันมานานไปได้ หลังเดือนมิถุนายนไปแล้วจะเจริญก้าวหน้าในทุกๆ เรื่อง ช่วงครึ่งปีหลังจะได้เงินมากจนเหลือใช้ ส่วนความรักจะสมหวังคู่ครองจะเป็นผู้ใหญ่ สุขภาพดีร่างกายแข็งแรงหลังจากเจ็บป่วยมาตลอดในก่อนหน้านี้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลังศึก 12 ราศี - ดวงประจำปี 2557 (ราศีเมถุน ราศีกรกฏ)

>>> ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 2)

>>>ศึก 12 ราศี ทำนายดวงชะตาราศีปี 2557 (ตอนที่ 3)

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu