ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดความรักพินาศ ได้แฟนเป็นหม้าย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับสาวน่ารักกับหนุ่มน่าเลิฟในหัวข้อที่ว่า ราศีใดดวความรักพังพินาศและราศีใดมีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นม่าย

รายการศึก 12 ราศีย้อนหลังวันที่ 8 ธันวาคม 2556 พบผู้ร่วมแข่งขันสาวน่ารักอย่างเช่น หนูนา หนึ่งธิดา-ราศีเมษ, นท พนายางกูร-ราศีกุมภ์, แพร นิชา ปาลวัฒน์วิไชย-ราศีพฤษภ, จี ทเวนตี้ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์-ราศีธนู, ฮาย อาภาพร-ราศีกรกฎ, จอย โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์-ราศีมังกร, นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร-ราศีเมถุน ส่วนทางด้านหนุ่มน่าเลิฟนำทีมโดย บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว-ราศีสิงห์, แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ-ราศีมีน, อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง-ราศีพิจิก, หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท-ราศีตุลย์, มิก ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ-ราศีกันย์

ศึก 12 ราศี ราศีใดความรักพินาศ ได้แฟนเป็นหม้าย ราศีใดความรักพินาศ ได้แฟนเป็นหม้าย

และอีกเช่นเคยหมอลักษณ์ ฟันธงจะมาร่วมเปิดศึกหัวข้อที่ว่า ราศีใดดวงความรักพังพินาศและราศีใดมีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นม่าย

เริ่มต้นที่่ ราศีใดที่มีเกณฑ์ที่ดวงความรักพังพินาศ

ราศีที่มีเกณฑ์ที่ดวงความรักพังพินาศ คือ "ราศีตุลย์" ตอนนี้ชาวราศีตุลย์เกณฑ์ดวงการงานรุ่งโรจน์ มีงานมากทุ่มเทกับงานมากจนทำให้หลงลืมที่จะดูแลเอาใจใส่คนข้างกาย แต่จะเป็นแค่ระยะเวลาสั้นๆ 45 วัน หากใครที่โสดแล้วกำลังจะคบหรือดูใจใครให้ระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียใจ ส่วนคนที่มีคู่แล้วคนรักของคุณอาจจะนอกใจไปมีคนอื่นได้ รวมไปถึงเกิดเป็นความรักซ่อนเร้นด้วยก็เป็นได้.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดดวงความรักพังพินาศ

ต่อกันด้วยราศีใดจะได้แฟนเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย

ราศีที่มีเกณฑ์จะได้แฟนเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย คือ "ราศีเมษ" ถ้าใครที่เกิดราศีเมษแล้วเป็นโสดมีเกณฑ์ที่จะได้พบคนที่มีครอบครัวแล้วเข้ามาในชีวิต มารักใคร่ผูกสัมพันธ์ ซึ่งเป็นชะตากรรมที่นำพามาให้พบกันแต่จะอยู่ครองคู่ได้หรือไม่ก็แล้วแต่บุญวาสนา สำหรับคนที่มีคู่ครองแล้วให้ระวังพ่อหม้ายหรือแม่หม้ายมาเกี่ยวข้องกับคู่ครองของคุณ หรือเกิดการเบื่อหน่ายกันเองระหว่างคู่ครองของตนเอง.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี - ราศีใดจะได้แฟนเป็นพ่อหม้ายแม่หม้าย

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu