ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 9 - 15 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ให้ระวังอย่า ..หลงลมปาก..โดยเฉพาะจากมิตรสหาย วาดฝัน สร้างวิมานในอากาศ ให้ลงทุน แสวงหาผลประโยชน์ในระยะนี้ เพราะอาจ ขาดทุน หรือ ถูกหลอกลวงได้

การงาน ธุรกิจ การค้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร รวมถึงการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ เช่นกัน การติดต่อ เจรจา กับ หน่วยงาน องค์กรใหญ่ ๆ ถ้ากระทำอย่างตรงไปตรงมา มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ให้ระวังกับการลงทุน เข้าหุ้นส่วน ร่วมกับมิตรสหายในวงการ อาจถูกเอาเปรียบ หักหลัง ฉ้อโกง มีเกณฑ์ทะเลาะวิวาท แตกหัก กันได้เลย

ความรัก การออกงานสังคม พบปะสังสรรค์มิตรสหาย ร่วมกัน จะทำให้ความรัก ความสัมพันธ์ ไปได้อย่างสวยงาม แต่ให้ระวังอย่าขัดแย้ง ขัดคอกันในเรื่อง การเมือง ศาสนา เพราะนั่นอาจทำให้ทะเลาะวิวาท จนไม่มองหน้า ถึงแตกแยก เลิกรากันได้....คนโสด ออกสังคม ร่วมกลุ่ม ที่มีความคิดเห็นในทางเดียวกัน ก็มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ในระยะนี้

ครอบครัว ยังมีเกณฑ์ได้ลาภ ได้มรดก จากญาติผู้ใหญ่ แต่อาจจะเป็นทุกขลาภ เพราะมีโอกาสจะมีปัญหากับญาติพี่น้อง จนถูกฟ้องร้องเป็นคดีความ

สุขภาพ ยังควรใส่ใจเรื่องสุขภาพ ที่อาจอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรมจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ ใส่ใจดูแล ร่างกาย .และ จิตใจ ให้สมบูรณ์ ..ร่างกายพร้อม ก็จะทำให้สติปัญญาพร้อมที่จะแก้ไข ปัญหาใด ๆ ที่มีเข้ามา ได้อย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ

โชคลาภ ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล .....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น,การแสวงหาลาภ ผลประโยชน์ ร่วมกับมิตรสหาย ยังอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีกำไร ควรพิจารณาข้อมูล สถานการณ์รอบด้านให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu