ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใด ถ่านไฟเก่าระเบิดและได้บ้านได้รถ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

รายการศึก 12 ราศี ร่วมเปิดศึกกับสาวน่ารักกับหนุ่มน่าเลิฟในหัวข้อที่ว่า ราศีใดเสน่ห์ร้อนจนถ่านไฟเก่าระเบิดและราศีใดมีเกณฑ์ ได้บ้านได้รถ

รายการศึก 12 ราศี ย้อนหลังวันที่ 1 ธันวาคม 2556 พบผู้ร่วมแข่งขัน สาวน่ารัก อย่างเช่น หนูนา หนึ่งธิดา-ราศีเมษ, นท พนายางกูร-ราศีกุมภ์, แพร นิชา ปาลวัฒน์วิไชย-ราศีพฤษภ, จี ทเวนตี้ หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์-ราศีธนู, ฮาย อาภาพร-ราศีกรกฎ, จอย โสภิตสุดา อิทธิเมธินทร์-ราศีมังกร, นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร-ราศีเมถุน ส่วนทางด้านหนุ่มน่าเลิฟ นำทีมโดย บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว-ราศีสิงห์, แกงส้ม ธนทัต ชัยอรรถ-ราศีมีน, อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง-ราศีพิจิก, หนึ่ง อภิวัฒน์ พงษ์วาท-ราศีตุลย์, มิก ชาตโยดม หิรัญยัษฐิติ-ราศีกันย์

ศึก 12 ราศี ราศีใด ถ่านไฟเก่าระเบิดและได้บ้านได้รถ ราศีใด ถ่านไฟเก่าระเบิดและได้บ้านได้รถ

โดยอาทิตย์นี้ หมอลักษณ์ ฟันธง จะมาร่วมเปิดศึกหัวข้อที่ว่า ราศีใดเสน่ห์ร้อนจนถ่านไฟเก่าระเบิดและราศีใดมีเกณฑ์ได้บ้านได้รถ

เริ่มกันที่ ราศีใดเสน่ห์ร้อนมีเกณฑ์ที่ถ่านไฟเก่าระเบิด

ราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์ถ่านไฟเก่าระเบิด คือ "ราศีธนู" ถ่านไฟเก่า หมายความว่า คนรักเก่า มีเกณฑ์จะกลับมามีรักที่ร้อนแรงกันทั้งด้านความรักและการกระทำ ตลอดจนคนที่เคยรู้จัก คนที่เคยทำบุญร่วมกันไว้ คนที่เคยคบค้าสมาคมรู้จักหรือผูกพันกัน ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสมัยประถม มัธยม จะหวนกลับคืนมาเจอมาพบกันเกิดเป็นไฟรักร้อนแรงอีกครั้ง.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์ถ่านไฟเก่าระเบิด


ต่อกันด้วย ราศ๊ใดมีเกณฑ์จะได้บ้านได้รถ

ราศีใดที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะได้บ้านได้รถ คือ "ราศีสิงห์" ใน 12 ราศี ราศีสิงห์หนึ่งเป็นราศีที่จะประสบความสำเร็จเจริญรุ่งเรืองอยู่แล้ว ยิ่งใครที่อยู่ในวงการบันเทิง การเมือง หรือธุรกิจ มีเกณฑ์ที่จะมีความมั่นคงสมใจ ไม่ว่าจะทำการซื้อบ้าน ซื้อรถ ก็จะถูกอนุมัติได้อย่างง่าย ตลอดจนจะมีเพื่อนหรือคนรู้จักมาชักชวนทำธุรกิจ ส่งผลให้เจริญรุ่งเรืองประสบความสำเร็จเกิดความมั่นคงในชีวิต.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์จะได้บ้านได้รถ

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu