ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 2 - 8 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ขัดสน อาจมีโชคลาภ ได้รับส่วนแบ่งมรดก หรือได้เงินจำนวนมากจากการขายทรัพย์สิน ลูกหนี้นำเงินมาคืน แต่ควรวางแผนการออมเงินระยะยาว เพราะอยู่ในเกณฑ์ได้มา ก็ หมดไป ..ระวังถูกขโมย ปล้น จี้ จาก คนรับใช้ บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ

การงาน อาจได้รับการติดต่อ ได้งานใหม่ จากคู่ค้า คู่สัญญา ในระยะนี้ แต่ก็เป็นระยะเวลาที่ควรทบทวนข้อมูล การเริ่มงานใหม่ ลงทุน แผนงาน หรือ โครงการใหม่ที่คิดจะทำ เพราะอาจมีสิ่งผิดพลาด ลวงตา การใช้ภาษากำกวมที่ทำให้ "เสียรู้" หรือ งบบานปลายเกินกว่าที่ประมาณไว้

ความรัก มีเกณฑ์ได้รับของขวัญ ของมีค่า จากคู่รัก คู่ครอง แต่สำหรับความรักที่ต้องแย่งชิงเพื่อให้ได้มาตามที่ปรารถนา อาจทำให้มีเรื่องทะเลาะวิวาท ถึงเจ็บตัวได้เช่นกัน คนโสดอาจสะดุดรักอย่างกะทันหัน แต่ระวังด้วยนะคะ อย่าพรวดพราดเข้าหา เพราะอาจทำให้คุณผิดศีลข้อ 3 เป็นมือที่สามได้ในทันทีเช่นกัน

ครอบครัว ดูแลใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย มีปัญหาที่ต้องการความช่วยเหลือจากคุณ.....ระวัง คนรับใช้ บริวาร คนใกล้ชิด จะก่อเรื่องเดือดร้อน ทำให้คุณเดือดร้อน ทรัพย์สินสูญหาย

สุขภาพ ทำงานหนัก อาจทำให้สุขภาพเสื่อม จนกลายเป็นโรคเรื้อรัง หายช้า ......"ปล่อยวาง" กับเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ นำมาคิด มากังวล ทุกข์ไปก็แค่นั้น รักษาอารมณ์ให้แจ่มใสไว้ เพราะนั่นคือการรักษาร่างกายตัวเองอย่างดีที่สุด

โชคลาภ สัปดาห์นี้ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu