ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีโอกาสได้ลาภจากบ้าน ถิ่นที่อยู่อาศัย ผู้ใหญ่เมตตา หรือ ได้รับมรดก แต่อาจมีเรื่องร้อนใจ ทำให้เสียทรัพย์สิน เงินทองจาก..ญาติพี่น้อง

การงาน ธุรกิจซื้อ-ขาย อสังหาริมทรัพย์ หรือ กิจการของครอบครัว อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่ให้ระวังเอกสารสัญญา ที่เกี่ยวกับเรื่องการเงิน ควรทำให้ชัดเจน ไม่มีประโยคที่นำไปตีความอย่างอื่นได้ ไม่เช่นนั้นอาจถูกนำไปหาโอกาส ทำให้ชาวราศีกันย์ เสียเปรียบได้...มนุษย์เงินเดือน ยังมีโอกาสได้โยกย้าย เลื่อนตำแหน่ง แต่ให้ระวัง ..ทำดีแต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน.....โดยเฉพาะจากเพื่อนร่วมงาน อาจถูกใส่ร้าย นินทาทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

ความรัก บรรยากาศความรักสดใส ทั้งคนมีคู่รัก คู่ครอง และคนที่กำลังเดินทางหาความรัก ที่อาจพบรัก เจอคนถูกใจ จาก ญาติผู้ใหญ่เป็นสื่อ หรือ บ้านใกล้เคียง ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยง ปะทะ กับ ญาติพี่น้อง โดยเฉพาะเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ที่อาจทำให้ขัดแย้ง จนทะเลาะวิวาท หรือ เป็นศัตรูกันได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรพิจารณา ศึกษาข้อมูลให้แน่ใจก่อนที่จะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ ยังสถิตอยู่ภพวินาศะ ของชาวราศีกันย์ แล้ว บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังศัตรู ที่จะใส่ร้าย กล่าวหา หรือ กลั่นแกล้ง ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่มากกว่านั้น ระวังการกระทำผิดกฎหมาย หรือ ก่อเรื่อง ทะเลาะวิวาท อาจทำให้ถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ด้วย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu