ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 พฤศจิกายน - 1 ธันวาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังมีโอกาสได้ลาภ ..ลาภโดยเสน่หาจากคู่รัก คู่ครอง หรือได้ผลประโยชน์จากการทำธุรกิจ แต่ก็เป็นสัปดาห์ที่ควรใช้เงินอย่างรอบคอบ เพราะรายจ่าย ที่จำเป็นต้องจ่าย โดยเฉพาะในเรื่องของครอบครัว มีเกณฑ์สูงมาก จนอาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน มีเกณฑ์จะได้รับการติดต่อ เจรจา จาก หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ ซึ่งการตกลงอาจเกิดขึ้นได้ ถ้ามีคนกลางมาช่วยไกล่เกลี่ย สำหรับมนุษย์เงินเดือน อาจมีการโยกย้าย เปลี่ยนแปลง หน้าที่การงาน .... ก็เช่นกัน ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ กับ เจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ถ้าทำให้เชื่อถือ, มีเมตตา เอ็นดู ก็อาจได้ดีกว่าที่เป็นอยู่ ไม่เช่นนั้น อาจถูกโยกย้าย..แย่ลง ถึง กดดันจนให้ออกจากงาน...

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่การโยกย้ายงาน , ที่อยู่ จนต้องอยู่ห่างกัน หรือ เรื่องเครียดภายในครอบครัว อาจทำให้ชาวราศีพฤษภบางท่านกับคู่ครอง มีปัญหาขัดแย้ง จนอาจทะเลาะวิวาทกันได้ แค่..กัดลิ้น ไม่ปล่อยคำพูดที่ทำลายน้ำใจกัน..อดทนต่ออารมณ์ ความกดดันที่ได้รับ หันหน้าเข้ามาหาปรึกษาหาทางออก ก็จะทำให้ความรัก..กลับคืนมา

ครอบครัว ยังมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่กะทันหัน และ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาลได้

สุขภาพ อารมณ์หงุดหงิด ก่อให้เกิดความเครียด ผลที่ตามมาคือ สุขภาพอ่อนแอ ร่างกายทรุดโทรม ......"ปล่อยวาง" กับเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ นำมาคิด มากังวล ทุกข์ไปก็แค่นั้น รักษาอารมณ์ให้แจ่มใสไว้ เพราะนั่นคือการรักษาร่างกายตัวเองอย่างดีที่สุด

โชคลาภ สัปดาห์นี้ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาข้อมูลให้แน่ใจก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu