ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 18 - 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี มีเกณฑ์ได้รับผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไร จากการลงทุน ...การสังสรรค์ พบปะ ญาติพี่น้อง ...ไม่มีอะไรได้มาโดยไม่มีการแลกเปลี่ยน...อาจเสียเพื่อที่จะได้...หรือได้มาก็อาจต้องถูกแบ่งปัน

การงาน ลงทุนเริ่มประกอบกิจการ เริ่มโครงการใหม่ หรือ เริ่มงานใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเจริญ ก้าวหน้า.. เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะแลกเปลี่ยน ความคิดเห็น ความรู้ จากหุ้นส่วน หรือ เพื่อนร่วมงาน ก็จะได้รับความร่วมมือมากขึ้น แต่สำหรับธุรกิจ ซื้อมา-ขายไป โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ให้ระวังจะถูกหลอกลวง โดยเฉพาะจากคนต่างชาติ เป็นพิเศษ

ความรัก เดินทางไปต่างถิ่น จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ถ้าไม่ใจร้อน พรวดพราดเข้าไปหา ก็อาจสานสัมพันธ์จนได้สมรส ครองคู่กัน แต่ก็เช่นเดียวกับเรื่องการงาน ให้ระวังความสัมพันธ์ที่พบกัน..ระหว่างการเดินทาง หรือ ในโลกออนไลน์ โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือ มารศาสนา พวกอลัชชี อาจถูกหลอกลวง ทำให้เสียทรัพย์สิน เงินทอง จำนวนมากได้

ครอบครัว เป็นระยะที่เหมาะจะตั้งครรภ์ สำหรับชาวราศีสิงห์ที่ปรารถนาจะมีลูก มีโซ่ทองคล้องใจให้ความรักของคุณกับคู่ครอบ แนบแน่น ผูกพันกันมากขึ้น

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร แต่ก็ควรพิจารณาจากข้อมูล สถานการณ์รอบด้าน ก่อนว่า สมควรจะ..เสี่ยง หรือไม่

สุขภาพ ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ ทั้งจากการเดินทาง หรือ อันตรายจากของมีคม และเรื่อง...ไฟ และ.....จากอารมณ์ของตัวเอง....

คำแนะนำ ดาวอังคารยังสถิตอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์... ดาวอังคาร ดาวธาตุไฟ โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ธาตุไฟ เช่นกัน นั่นคือสัญญาณว่า จะเพิ่มพลังให้เข้มแข็ง เพื่อต่อสู้ เอาชนะอุปสรรคในเรื่องการงาน ชื่อเสียง และ เกียรติยศ แต่ให้ระวัง "อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว" ที่จะทำให้เกิดเรื่องโต้เถียง ไม่รอบคอบ หุนหันพลันแล่น จนอาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu