ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการเงินอย่างรอบคอบ เพราะรายจ่ายอยู่ในเกณฑ์สูงมาก เรื่องสุขภาพทั้งของตัวเองและบุตร-บริวาร ค่าใช้จ่ายในครอบครัวแต่ที่สำคัญ ยังอยู่ในระยะที่ต้องระวังจะถูกหลอกลวง จากคนใกล้ชิด หรือลูกน้อง บริวาร จนเสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซื้อ-ขาย ให้เช่า หรือ ตกแต่ง บ้าน-ที่ดิน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสขยายงาน แต่ให้ระวัง งบประมาณการลงทุน ที่จะเริ่มแผนงาน โครงการใหม่ ๆ อาจบานปลาย เกินกว่าที่คาดไว้..สูงมาก แต่ให้ระวัง การพูดจา เจรจา ติดต่อ ในระยะนี้ อาจทำให้หุ้นส่วน คู่ค้า หรือ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ แม้แต่มิตรสหาย ไม่พอใจ จนเป็นศัตรูกับคุณได้

ความรัก เป็นระยะที่คนโสด จะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่ให้ระวัง ..มาเร็ว ไปเร็ว หรือ รักง่าย หน่ายเร็ว จะทำให้ความรักที่เพิ่งลอยมา ...ลอยหายไปได้เช่นกัน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ก็ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ปัญหาเรื่องการเงิน อาจทำให้ขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ สุขภาพทั้งกายและใจของ "พระในบ้าน" ให้มาก ๆ เพราะท่านอาจเครียด ไม่สบายใจ จนเจ็บป่วยได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวบาปเคราะห์ โคจรเข้าสู่ภพวินาศะ ของชาวราศีกันย์ แล้ว บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวังศัตรู ที่จะใส่ร้าย กล่าวหา หรือ กลั่นแกล้ง ทำให้เดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง ที่มากกว่านั้น ระวังการกระทำผิดกฎหมาย หรือ ก่อเรื่อง ทะเลาะวิวาท อาจทำให้ถูกจับกุม คุมขัง ฟ้องร้อง ดำเนินคดีได้ด้วย

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu