ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้ อยู่ในเกณฑ์..ยิ่งทำมาก ยิ่งได้มาก และอาจมีโชคลาภอีกด้วย แต่ให้ระวังในระยะนี้ ไม่ควรให้กู้ยืม หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อนได้

การงาน โดยทั่วไป ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเปลี่ยนแปลง โยกย้าย ในทางที่ดีขึ้น แต่ในสัปดาห์นี้ให้ระวังจะถูก "หลอกลวง" ในการลงทุน เข้าหุ้นส่วน หรือธุรกิจที่มีหุ้นส่วนกับมิตรสหาย ที่อาจทำให้ขัดแย้ง จน ทะเลาะ แตกแยก กันได้ หรือ ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน ก็อาจถูกโยกย้ายอย่างกะทันหันก็ได้การงาน

ความรัก บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ ยังไม่ค่อยแจ่มใสนัก ถึงจะมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็ยังต้องระวัง พิจารณาให้รอบคอบ เพราะอาจถูก "หลอกลวง" หรือ กลายเป็น "มือที่สาม" ของเพื่อน ทำให้มีปัญหา ทะเลาะ แตกแยกกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรหลีกเลี่ยง การพูดคุย โดยเฉพาะเรื่องผลประโยชน์, จะทวงเงิน หรือ กู้เงิน.... เพราะอาจนำไปสู่ความขัดแย้ง กับ ญาติพี่น้อง จนลุกลามใหญ่โตได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มาจะ ลับ ลวง พราง ..ทำให้ขาดทุนได้เช่นกัน

สุขภาพ ยังเป็นสัปดาห์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ ทั้งจากการเดินทาง หรือ อันตรายจากของมีคม และเรื่อง...ไฟ และ.....จากอารมณ์ของตัวเอง....

คำแนะนำ ดาวอังคารโคจรสถิตอยู่ในราศีกำเนิดของชาวราศีสิงห์แล้ว ดาวอังคาร ดาวธาตุไฟ โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ธาตุไฟ เช่นกัน นั่นคือสัญญาณว่า จะเพิ่มพลังให้เข้มแข็ง เพื่อต่อสู้ เอาชนะอุปสรรคในเรื่องการงาน ชื่อเสียง และ เกียรติยศ แต่ให้ระวัง "อารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว" ที่จะทำให้เกิดเรื่องโต้เถียง ไม่รอบคอบ หุนหันพลันแล่น จนอาจเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิดได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu