ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 11 - 17 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภจากการเดินทางไกล หรือไปต่างประเทศ แต่ให้ระวังจะ ..หลงลม ถูกหลอกลวง จาก เพื่อนใหม่..ให้ลงทุน หาผลประโยชน์ ที่มีเกณฑ์..เสียเงินอย่างเดียว

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรหลีกเลี่ยง การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆกับมิตรสหายในวงการเดียวกัน โดยเฉพาะธุรกิจบันเทิง เริงรมย์ เพราะอาจถูกหลอกลวง หรือ เสียเปรียบได้ โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรระวัง "บริวาร" เป็นพิษ ..ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ทำตัวเป็นนกสองหัว เหยียบเรือสองแคม ที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชาได้

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ แต่ให้ระวัง รักมาก หลงมาก ตามติด ตามตื๊อ จะทำให้ความรักที่เพิ่งเริ่มต้น ..จบลง แต่สำหรับ คนมีคู่รัก คู่ครอง ถึงหวาดระแวง แคลงใจ แต่อย่าห่างหาย มีทิฐิเพราะอาจมีมือที่สามเข้ามาแทรกแซง ทำให้มีปัญหาระยะยาวได้

ครอบครัว ให้ระวังคำพูดของ บริวาร คนรับใช้ คนในปกครอง อาจใช้คำพูดที่ไม่รู้จริง ทำให้คุณ "เดือด" ทำให้ครอบครัว "ร้อน" มีปัญหากับคู่ครอง และ บุตร-ธิดา ได้ .....ยังอยู่ในระยะที่ขอย้ำเตือนว่า ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องการคบหามิตรสหาย อาจทำให้มีปัญหา โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ได้......

สุขภาพ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังเรื่อง "อาหาร" ที่ไม่ถูกสุขลักษณะ อาจทำให้ปวดท้อง ท้องเสีย จาก อาหารเป็นพิษได้

โชคลาภ ตราบเท่าที่ดาวอังคารยังสถิตอยู่ในเรืองที่มีผลกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น..แบบนี้ ควรหลีกเลี่ยงค่ะ เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu