ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากเพศตรงข้าม...คู่รัก คู่ครอง หรือ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ ทั้งจากรายรับที่ได้มา และที่ต้องจ่ายไป เพราะมีโอกาสที่จะเดือดร้อน เสียหาย เพราะเรื่อง..เงิน

การงาน รู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี.....โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน เมื่ออำนาจเปลี่ยนขั้ว ก็ควรทำตัวเป็นสนลู่ลม อย่าแข็งขืนต่อต้าน ไม่อย่างนั้นอาจ..แป้ก..ถูกโยกย้าย หรือ เปลี่ยนตำแหน่ง ถูกลดบทบาท เอาง่ายๆ ... โดยภาพรวม เป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงการเจรจา ออกความคิดเห็น ที่มีประเด็นขัดแย้ง โดยเฉพาะกับ "ผู้ใหญ่" หรือ เพื่อนร่วมงาน เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาท เป็นเรื่องใหญ่ได้

ความรัก อาจพบรัก ประทับใจกับเจ้านาย หรือ ผู้บังคับบัญชา ที่มีโอกาสสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน แต่สำหรับชาวราศีมกร ที่ยังโสด หรือ มีครอบครัวแล้วก็ตาม อาจถูกสถานการณ์พาไป หรือไม่ดูตาม้าตาเรือ ผลีผลาม .. ระวังจะ กลายเป็นมือที่สาม ....มีสติ พิจารณา ยั้งคิด สักนิด ...ความทุกข์รออยู่แล้ว.

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหันได้

สุขภาพ ยังควรระวังอาการเจ็บป่วยบริเวณท้อง..ปวดท้อง,ท้องเสีย, โรคกระเพาะ ลำไส้อักเสบ....

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยงค่ะ มีโอกาสขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง กับการหาลาภผลในทางไม่สุจริต อาจทำให้ โชคลาภที่มี...หลุดลอยหายไปได้เช่นกัน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu