ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 4 - 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้-รายจ่ายหมุนเวียนได้ไม่ขัดสน มีโอกาสได้ลาภก้อนใหญ่จากผู้ใหญ่ หรือ จาก กรรมสิทธิ์ ลิขสิทธิ์ ของตัวเอง แต่ให้ระวังจะถูกหลอกลวง..ไม่ควรให้ใครกู้ยืม หรือ เซ็นชื่อค้ำประกัน เพราะมีเกณฑ์ถูก "ชักดาบ" สูงมาก

การงาน ธุรกิจที่ติดต่อต่างประเทศ ..การศึกษา ท่องเที่ยว หรืองานด้านวิชากร อยู่ในเกณฑ์ดี ได้ขยายงาน มีผลกำไร แต่ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ ทำสัญญา กับ คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะกับคนต่างชาติ อาจมีความนัย อำพราง ที่จะทำให้คุณเสียเปรียบ เสียรู้ ได้ เช่นกัน สำหรับมนุษย์เงินเดือน ...ปากเป็นเอก... โดยเฉพาะกับ "ผู้ใหญ่" .. เจรจา ขอความช่วยเหลือ หาจังหวะเวลาที่เหมาะสม จะได้ผลอย่างที่คาดหวัง

ความรัก กิเลสตัณหา พาให้เตลิดไปตามแรงปรารถนา อาจทำให้บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ ไม่แจ่มใสนัก สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครองโดยเฉพาะชาวราศีเมษที่ "หูเบา" อาจถูกยุแยงตะแคงรั่ว ทำให้คุณกับคนรัก คู่ครอง หวาดระแวง หมางใจ จนทะเลาะวิวาท หรือ เลิกรากันได้...สำหรับคนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไกล ....ทำบุญ,ท่องเที่ยว...

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องการคบหามิตรสหาย อาจทำให้มีปัญหา โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ได้

สุขภาพ ระวังปัญหาบริเวณ อวัยวะเพศ อาจมีการอักเสบ จนเรื้อรัง จนเป็นมากในระยะนี้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชคลาภจาก "ผู้ใหญ่" หรือ การเดินทางไกล แต่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังควรหลีกเลี่ยงในระยะนี้ เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu