ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก มีโอกาสได้ลาภโดยเสน่หา , ได้ผลประโยชน์จากการลงทุน ทำธุรกิจ ..แต่ควรระมัดระวังการเดินทางไกล หรือ ไปต่างประเทศ อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับงานบันเทิง เริงรมย์ อยู่ในเกณฑ์ดี จะได้รับการช่วยเหลือ ส่งเสริมจากผู้ใหญ่ หรือ มิตรสหายในวงการ แต่สำหรับธุรกิจ ธุรกรรมที่ติดต่อต่างประเทศ หรือ คนต่างชาติ ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ต้องระวัง การติดต่อ สื่อสารที่เข้าใจไม่ตรงกัน จนเป็นอุปสรรค ทำให้งานไม่สำเร็จตามเป้าหมายได้...มนุษย์เงินเดือน ถ้าอยาก "ก้าวหน้า" หาเวลาพบปะ คารวะ "ผู้ใหญ่" บ้าง ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จ ได้ตามที่คาดหวัง

ความรัก ดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก กำลังโคจร เข้าสู่ราศีกำเนิดของชาวราศีธนูแล้ว รักใคร ชอบใคร ความสัมพันธ์ที่เรื่อยๆ มาเรียงๆ จะมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กัน ...สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ความรัก ความสุข มารออยู่ตรงหน้าแล้ว อย่าปล่อยให้ หนอน..แมลง ความระแวงแคลงใจ มาทำลายดอกไม้แห่งความสุข ที่กำลังจะเบ่งบานนะคะ

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่ท่านจะไม่สบาย เจ็บป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุ

โชคลาภ ดาวอังคาร ยังมีอิทธิพลอยู่ ดังนั้นการเดินทางไกล ไปต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค ..เอกสาร ไม่ถูกต้อง ไม่ครบสมบูรณ์ หรือ มีอุบัติเหตุ ที่ทำให้การเดินทางนั้น ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu