ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ อาจได้รับส่วนแบ่งมรดก , ผลกำไรจากการลงทุนทำธุรกิจ หรือได้ลาภโดยเสน่หา จากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวัง จะถูกหลอกลวงจากชาวต่างชาติ หรือ พวกอลัชชี ทำให้เสียเงินทอง ทรัพย์สิน จำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจก่อสร้าง ต่อเติม โดยเฉพาะทุบ รื้อของเก่ามาดัดแปลง ตกแต่งใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไรสูง หรือ การทำภารกิจ ทำงานที่เป็นเรื่องลับเฉพาะ ก็มีโอกาสสำเร็จตามที่คาดหวัง แต่ให้ระวังข้อมูลอาจเป็น ...ลับ ลวง พราง....ก็อาจทำให้คุณ..หน้าแตก ได้เช่นกัน...มนุษย์เงินเดือน ก็ยังมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง โยกย้าย มีผู้ใหญ่สนับสนุน ให้ก้าวหน้า แต่ก็อาจทำให้มีศัตรู ถูกใส่ร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้เช่นกัน ...ทำดีให้เด่น จะเป็นภัย ได้..เพราะอาจมีคนไม่อยากเห็น..คุณเด่นเกิน!!

ความรัก ไม่ยึดติด ยึดเหนี่ยว กับคนที่รักมากไป จนหวาดระแวง ที่อาจทำให้หงุดหงิดขุ่นมัว เป็นทุกข์ได้ ก็จะทำให้ความรักของชาวราศีพิจิกกับคนรัก คู่ครอง ราบรื่น เป็นสุข .. แต่สำหรับชาวราศีพิจิกบางท่าน ความรักที่แอบ ๆ ซ่อน ๆ อาจทำให้ได้ลาภยศ เงินตรา แต่ก็ต้องแลกมาด้วยชื่อเสียง เกียรติยศ ที่อาจเสื่อมเสียไป....คุ้มหรือไม่ ไตร่ตรองพิจารณาให้รอบคอบนะคะ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ คนรับใช้ บริวาร ให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจอยู่ไม่ทน เข้า ๆ ออกๆ ที่อาจทำให้คุณต้องเหนื่อย หนัก อยู่คนเดียว

สุขภาพ ทั้งร่างกาย ความคิด ใช้อย่างหักโหม ก็อาจทำให้สุขภาพอ่อนแอ หาเวลาพักผ่อน เพื่อให้จิตใจแจ่มใส ก็จะช่วยได้แล้ว

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร การพนัน พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu