ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายรับอยู่ในเกณฑ์ดี อาจมีโชคลาภ จากคนรัก หรือ ได้รับมรดก แต่ให้ระวังรายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงกว่ารายรับปกติ ...จากภาระหนี้สินที่ผูกพัน หรือ ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ดแต่รวมกันแล้วก็จำนวนมาก ...จนอาจทำให้การเงินติดขัด หรือ ต้องชักทุนเก่า นำเงินออมออกมาใช้ ได้

การงาน ธุรกิจเรื่องความรัก งานสมรส อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่เป็นระยะที่ควรระวัง การนัดหมาย พบปะ หรือ เจรจาต่อรอง ในเรื่องธุรกิจบันเทิง โดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ หรือ "ผู้ใหญ่" ควรพิจารณาให้รอบคอบในการให้คำมั่น หรือ เซ็นสัญญา เพราะมีโอกาสที่จะเสียเปรียบสูงมาก สำหรับมนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในระยะ ..ลูกน้อง บริวาร เป็นพิษ ไม่ควรเชื่อถือ ไว้ใจ คำพูด งานเอกสารที่นำเสนอมากนัก เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน มีปัญหา ถึงกับออกจากงานได้

ความรัก มีโอกาสที่ความรักจะอยู่ห่างกันด้วยระยะทาง จึงไม่ควรให้เรื่องเล็กๆ น้อย ๆ มาทำให้เป็นเรื่องใหญ่ ...มีศรัทธา เชื่อมั่นกันและกัน ก็จะทำให้ความรัก ของชาวราศีพฤษภราบรื่น และยังมีโอกาสได้ของขวัญ ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง อีกด้วย แต่สำหรับความรักที่ถึงปลายทาง แล้ว การเจรจา ที่ยังหาจุดจบไม่ได้ ก็อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความเช่นกัน

ครอบครัว ไม่เหมาะจะโยกย้าย เปลี่ยนที่อยู่ในระยะนี้ และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจไม่สบาย ล้มป่วยกะทันหันได้...ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน ไม่สบายใจ

สุขภาพ เป็นระยะที่ควร "ปล่อยวาง" กับเรื่องที่ยังแก้ไขไม่ได้ นำมาคิด มากังวล ทุกข์ไปก็แค่นั้น รักษาอารมณ์ให้แจ่มใสไว้ เพราะนั่นคือการรักษาร่างกายตัวเองอย่างดีที่สุด

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu