ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ตุลาคม - 4 พฤศจิกายน พ.ศ.2556


สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน เหรียญมีสองด้านเสมอ....มีโอกาสโชคดี ได้รับความช่วยเหลือ อุปการะ จากเพศตรงข้าม แต่ระวังการเงินติดขัด หมุนไม่ทัน เป็นสัปดาห์ที่มีเกณฑ์จะ "เสียเงิน" เป็นหนี้ จำนวนมาก อาจเพราะเรื่องฟุ่มเฟือย ที่ห้ามใจไม่อยู่ หรือถูกหลอกลวงจากหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ เพศตรงข้าม ควรสำรองเงินไว้ยามฉุกเฉิน..กับเรื่องของบุตร-ธิดา

การงาน ธุรกิจที่มีหุ้นส่วน หรือการทำธุรกรรมใดๆ กับ คู่ค้า คู่สัญญา ให้ระวังการเจรจาต่อรอง ประเภท ยอมหักไม่ยอมงอ อาจทำให้ลุกลาม จนทะเลาะวิวาท จนฉีกพันธะสัญญาที่มี่ต่อกัน หรือ เป็นคดีความฟ้องร้องกันได้เลย ชาวราศีเมษที่เป็นมนุษย์เงินเดือน ก็เช่นกัน ยังอยู่ในระยะที่ควรทำ "ตัวลีบ ๆ" ระวังคำพูด การลงนามในเอกสารใดๆ ที่จะมีผลผูกพันทางกฎหมาย เพราะ อาจถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานได้....

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ไปต่างจังหวัดไกลๆ แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ ไม่ค่อยดีนัก . มีโอกาสที่จะถูก "ปั่นหัว...เป่าหู" จากคนใกล้ชิด หรือ จาก "มือที่สาม" อาจทำให้ชาวราศีเมษกับคนรัก คู่ครอง หวาดระแวง แคลงใจ ทะเลาะวิวาท จนทำให้ความรัก ห่างหาย ..เลิกรากันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา บริวาร ให้มากๆ เพราะ อาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียใจได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ควรหลีกเลี่ยงในระยะนี้ เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu