ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 21 - 27 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี มีเกณฑ์ได้โชคลาภ หรือได้ลาภโดยเสน่หา การพบปะ มิตรสหาย ในระยะนี้ อาจได้ผลประโยชน์ตามที่คาดหวัง แต่ให้ระวังจะถูกหลอกลวงจากคนที่คุณเชื่อถือทำให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจ การค้า ที่ติดต่อระหว่างประเทศ หรือ จะเดินทางไปต่างประเทศในระยะนี้ อาจเจอปัญหา อุปสรรค ที่ทำให้สิ่งที่คาดหวัง ไม่ประสบผลสำเร็จ โดยเฉพาะในเรื่องเอกสาร การสื่อสารที่คลาดเคลื่อน ที่อาจทำให้เข้าใจไม่ตรงกัน หรือ ธุรกิจการค้าที่มีการร่วมหุ้น ลงทุนกับ มิตรสหาย ให้ระวังคำพูดในเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ที่อาจทำให้เข้าใจผิด คลางแคลงใจกันได้...มนุษย์เงินเดือน ที่ตกงาน หรือ อยากเปลี่ยนงานใหม่ ขอความช่วยเหลือจากมิตรสหาย หรือ ผู้ใหญ่ที่มียศ มีตำแหน่ง จะมีโอกาสได้สูงกว่าส่งใบสมัครหางานเอง

ความรัก การออกงานสังคม พบปะ สังสรรค์ มิตรสหาย จะมีโอกาสให้ชาวราศีธนู พบรัก เจอคนถูกใจ แต่ก็เป็นระยะความรักที่ต้องแอบๆ ซ่อน ๆ ไม่กล้าเผยความในใจ รอเวลาที่เหมาสม ดาวแห่งความรักทำงานเต็มที่ แล้วคุณจะสมหวัง สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ระวัง "บ่างช่างยุ" ที่อาจเป็น เพื่อนสนิท มิตรสหาย ที่ชอบคิดแทนเพื่อน จะพูดจา ยั่วยุ ทำให้คุณหวาดระแวง ไม่ไว้ใจ กันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ เพราะมีโอกาสที่ท่านจะไม่สบาย เจ็บป่วย หรือ เกิดอุบัติเหตุ

โชคลาภ ยังอยู่ในระยะที่การเดินทางไกล ไปต่างประเทศ อาจมีอุปสรรค ..เอกสาร ไม่ถูกต้อง ไม่ครบสมบูรณ์ หรือ มีอุบัติเหตุ ที่ทำให้การเดินทางนั้น ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาใหรอบคอบก่อนตัดสินใจจะ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu