ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะได้แฟนปากจัดและตกเป็นบ้านเล็ก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

รายการศึก 12 ราศี พบสาวปากร้าน ปะทะ ผู้ชายปากดี จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดจะได้แฟนปากจัดและราศีใดจะตกเป็นบ้านเล็ก

รายการศึก 12 ราศี วันที่ 13 ตุลาคม 2556 นำทีมโดย แพท-ณปภา, นุ่น-รมิดา, ก้อง-ปิยะ, หนูอิมอิม ส่วนทางด้าน ผู้ชายปากดี นำโดย ตูมตาม เดอะสตาร์, รุจ เดอะสตาร์, บิ๊ก-ทองภูมิ, แจ็ค AF, ไต้ฝุ่น KPN ที่จะพาคุณมาร่วมเปิดศึกลุ้นว่าราศีใดจะได้แฟนปากจัดและราศีใดจะตกเป็นบ้านเล็ก

ศึก 12 ราศีย้อนหลังย้อนหลัง

เริ่มกันที่ "ราศีใดที่มีเกณฑ์ที่จะได้แฟนปากจัด"

ราศีที่มีเกณฑ์จะได้แฟนปากจัด คือ "ราศีตุลย์" ชาวราศีตุลย์ตามดวงชะตานั้นจะต้องได้คู่ครองที่สมพงษ์กันคือราศีเมษ โดยพื้นฐานดวงชะตาชาวราศีเมษจะเป็นคนที่ปากร้ายปากจัด พูดตรง มักใช้อารมณ์ไม่ฟังเหตุผล ต่อให้คนที่เกิดราศีตุลย์จะมีบุญวาสนาดีแค่ไหนก็จะต้องถูกคู่ครองที่ปากจัดเชือดเฉือนทำร้ายความรู้สึกอยูู่ตลอดเวลา แต่ข้อดีคือคู่ครองคนนี้คือสามารถเข้ามาช่วยดูแลชีวิตของชาวราศีตุลย์ได้เป็นอย่างดี.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดที่มีเกณฑ์จะได้แฟนปากจัด

ต่อกันด้วย "ราศีใดมีเกณฑ์ที่จะตกเป็นบ้านเล็ก"

ราศีที่มีเกณฑ์จะตกเป็นบ้านเล็กคือ "ราศีเมษ" คำว่าตกเป็นบ้านเล็กคือการไปข้องเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของแล้ว รักซ้อน รักคนมีเจ้าของ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชายหรือฝ่ายหญิงก็ตามสามารถเกิดขึ้นทั้งสิ้น และที่สำคัญในช่วงเวลานี้ชาวราศีเมษเองก็มีเกณฑ์ที่จะต้องทะเลาะกับคนรักอยู่แล้ว ดังนั้นจึงต้องระวังจะตกเป็นบ้านเล็กจะคบจะคิดรักใครต้องระวังดูให้รอบคอบ.....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

วีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดที่มีเกณฑ์จะตกเป็นบ้านเล็ก

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu