ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14 - 20 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ จากทรัพย์สิน มรดกดั้งเดิม แต่ก็ควรระวัง ไม่ร่วมหุ้น ลงทุน หรือให้กู้ยืมเพื่อหวังผลกำไร..เพราะยังอยู่ในเกณฑ์ "เสีย" สูงมาก อาจถูกหลอกลวง ทำให้เสียเงิน เสียเปรียบ จากมิตรสหายในวงการเดียวกัน

การงาน มนุษย์เงินเดือน ที่รับผิดชอบด้านการเงิน ควรระมัดระวัง ตรวจสอบเอกสารให้ถูกต้อง เพราะมีโอกาสจะมีเรื่องผิดพลาด ที่พบเจอว่ามีเรื่องทุจริต จนอาจทำให้คุณมีปัญหา ถูกออกจากงาน และถูกดำเนินคดีได้ ...โดยทั่วไป การพึ่งพา ขอความช่วยเหลือจาก "ผู้ใหญ่" อาจจะทำให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ แต่ก็มีเกณฑ์เสี่ยงจะถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง และอาจทำให้มิตรกลายเป็นศัตรูเช่นกัน.....

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวัง "เรื่องเงิน" จะทำให้ความสัมพันธ์ของชาวราศีตุลย์กับคนรัก คู่ครอง มีปัญหา......ควรหลีกเลี่ยงการแสดงความคิดเห็น การพูดจา ที่จะนำไปสู่ความขัดแย้งกับคนรัก หรือ มิตรสหาย เพราะเรื่องเล็กอาจเป็นเรื่องใหญ่..ทำให้ทะเลาะวิวาท จนเลิกคบ เลิกรากันไปได้เลย...

ครอบครัว ควรเก็บทรัพย์สินมีค่า เงินทอง ที่อยู่ในบ้าน ไว้ในที่ปลอดภัย เพราะมีเกณฑ์สูญหายสูงมาก .. ถ้าคนรับใช้ บริวาร ลาออก ก็ยังไม่ควรรับใหม่เข้ามาในระยะนี้ เพราะอาจทำให้คุณเดือดร้อน..มาก ขึ้น

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้เป็นต้นไป มีความเสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ดาวอังคาร ดาวแห่งอารมณ์ "ร้อนแรง" โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์ ภพลาภะของชาวราศีตุลย์แล้ว นั่นคือสัญญาณเตือนว่า..เป็นระยะที่จะมีโอกาสสูงจะมีปัญหายุ่งยากทางการเงิน ซึ่งมีแนวโน้มจะเกิดจาก มิตรสหายและคนรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu