ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดีขึ้น รายจ่ายส่วนมากจะเป็นเรื่องจำเป็นและเรื่องฟุ่มเฟือยของบุตร-ธิดา หรือ ญาติพี่น้องขอแบ่งปัน... แต่ที่ควรระวัง...อาจถูกหลอกลวงให้เสียเงินจำนวนมาก อย่างเช่น ซื้อของถูก ราคาแพง ..ไม่ควรให้ใครยืมเงินในระยะนี้ เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก

การงาน ธุรกิจขนส่ง หรือ ผู้ที่ต้องเดินทางเป็นอาชีพ เตรียมความพร้อม ไม่ประมาทกับอุปสรรค หรือ ปัญหา ที่จะมาขัดขวางทำให้การเดินทางไม่ราบรื่น ล่าช้ากว่าที่นัดหมาย...มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง หรือ ได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ ..สำหรับท่านที่กำลังหางาน ส่งใบสมัคร ให้สวยหรู ดูดี หน่อย มีโอกาสได้งานสูง

ความรัก เป็นระยะที่ควรระวัง จะถูก ล่อลวง..หลอกลวง ได้อย่างง่ายดาย สำหรับความรักที่เพิ่งคบกัน ที่ควรระวังมากเป็นพิเศษ...คนต่างชาติ โดยเฉพาะคุณผู้หญิงชาวราศีมิถุน จะไม่ใช่แค่เสียเงินทอง ทรัพย์สินมีค่า แต่มีโอกาสจะเจ็บปวดทั้งกายและใจอีกด้วย....สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ความรักราบรื่น แต่บางท่าน ...อย่าประมาทกับเรื่องที่คิดว่า "เล่นๆ " เพราะอาจทำให้กลายเป็นปัญหา ลุกลามใหญ่โตได้

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรใส่ใจ บุตร-ธิดา ให้มากๆ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพศตรงข้าม เพราะอาจถูกล่อลวง ทำให้ตัวเองเสื่อมเสียได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจ ก่อนจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu