ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ปกติ แต่ระวังรายจ่ายที่มีโอกาสสูงกว่ารายรับ โดยเฉพาะรายจ่ายที่เป็น....ค่ารักษาพยาบาลทั้งของตัวเองและญาติผู้ใหญ่, ลูกน้อง บริวาร หรือ สัตว์เลี้ยง ก่อเรื่อง ที่จะทำให้เดือดร้อน เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจบันเทิง จัดงานเลี้ยง งานสมรส หรือ จัดหาคู่ให้ชาวต่างชาติ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง การติดต่อ เจรจา นัดพบ นักร้อง นักแสดง หรือ คนในวงการบันเทิง เพื่อหวังผลทางธุรกิจ มีโอกาสจะสำเร็จ แต่อยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ควรไว้วางใจให้ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา ติดต่องานในเรื่องสำคัญ เพราะ..ท่าดี แต่ ทีเหลว อาจทำให้งานที่คิดว่าจะได้ ..ล้มเหลว

ความรัก ยังมีเกณฑ์ที่คนโสด จะได้พบเนื้อคู่ เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา หรือถ้าเป็นคนไทย ก็อาจเป็นนักการเมือง หรือ ข้าราชการระดับสูง แต่ให้ระวัง เพศตรงข้ามที่อายุอ่อนกว่า จะทำให้คุณเสียโอกาส..พลาดได้ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง แล้ว เป็นระยะที่อาจมีการเข้าใจผิดจาก "ลมปาก" หรือสร้างภาพ ของผู้ไม่หวังดี จนทำให้หวั่นระแวง หวั่นไหว จนมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว "พกหินอย่าพกนุ่น" จากหูถึงใจ หนักแน่นให้มากๆ ...ระวังคำพูด ลมปาก โดยเฉพาะจากบริวาร คนรับใช้ ที่อาจทำให้มีเรื่องขัดแย้งกับคนในครอบครัว หรือ เพื่อนบ้านได้

สุขภาพ เป็นระยะที่มีโอกาสคิดมาก เส้นประสาททำงานมากเกินไป ทำให้เคร่งเครียด อารมณ์เสียง่าย ..... หายใจลึกๆ ยาวๆ ทุกครั้งที่โกรธ ตามลมหายใจตัวเองว่าเข้าออกอย่างไร ก็จะช่วยได้ค่ะ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu