ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดวงรายวันสำหรับท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ประจำวันอังคาร ที่ 1 ตุลาคม 2556

ประจำวันอังคาร ที่1 ตุลาคม 2556

การงาน ระวังเกี่ยวกับเรื่องเอกสารสัญญาจะก่อให้เกิดความล่าช้า หรือคำพูดที่ไม่เป็นสัญญากับบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับเรื่องการงาน ที่จะทำให้รู้สึกไม่ค่อยพอใจ

การเงิน ส่วนใหญ่การใช้จ่ายต่าง ๆ ก็เป็นไปอย่างประหยัด แต่ก็จะทำให้มีเงินเก็บมากขึ้น มีความรับผิดชอบและวางแผนในเรื่องการงานที่ดีขึ้นอย่างเป็นโชค

ความรัก ช่วงนี้การพูดคุยกัน การติดต่อกันต้องอาศัยความเข้าใจ และความเห็นอกเห็นใจซึ่งกันและ กัน ระวังประสบการณ์ความรักบางอย่างที่ยังไม่มีความเข้าใจในบางเรื่องราวจะทำให้สูญเสียความรักไป

ความรักก็ยังมีความหงุดหงิดต่อความไม่ชัดเจนบางอย่าง กับเหตุการณ์ หรือสถานการณ์ที่ทำให้เจ้าชะตารู้สึกกังวลใจกับคนที่เข้ามา
เด็กที่เกิดวันนี้ เป็นคนอารมณ์ดี มีเสน่ห์ มีไหวพริบปฎิภาณดี รักความก้าวหน้า แต่บางครั้งจะใจร้อนไปซักหน่อย ความสำเร็จในชีวิตคือสร้างครอบครัวที่มีความสุข มั่งมีเงินทอง งานที่เหมาะคืองานด้านการค้า งานอิสระ งานที่ต้องใช้ความสามารถบริหารจัดการด้วยตนเอง

สิ่งมงคลที่ควรทำควรที่จะบริจาคหนังสือ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเก่า หรือใหม่ก็ได้ให้กับห้องสมุดที่ยังขาด แคลน หรือบริจาคเพื่อการทำห้องน้ำในวัดต่าง ๆ ที่จะทำให้ผลบุญส่งเสริมทำให้ชีวิตมีความก้าวหน้า และมีความเจริญรุ่งเรืองจากผลบุญนี้

อัญมณีมงคลโอปอล์

สีมงคลสีขาว สีครีม หรือสีเหลือง

เลขนำโชค3, 9, 2, 6

Sanook.commenu