ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 30 กันยายน - 6 ตุลาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน เป็นระยะที่ควรระวัง รายรับ-รายจ่าย ...ส่วนมากจะเกิดจากการ..ทำงาน.....มีโอกาสได้มาก แต่ก็ระวัง รอบคอบ ในการเจรจา ตกลง เพราะมีโอกาสต้องแบ่งปัน, ถูกหักหัวคิว จนอาจทำให้คุณเสียเปรียบ หรือ หรือเสียหายขาดทุนได้เลย

การงาน ดารา นักแสดง หรือ ผู้ทำงานในวงการบันเทิง ศิลปะ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่โดยภาพรวม ให้ระวังการเจรจา ติดต่อ กับ คู่สัญญา นายจ้าง หรือ เจ้านาย ในระยะนี้ให้มากๆ เพราะมีโอกาสขัดแย้ง ทะเลาะวิวาท จนฉีกสัญญา เลิกจ้างกันไปเลย ...สำหรับชาวราศีมกรที่กำลังจะมีคดีฟ้องร้อง ควรหาทางประนีประนอมกับคู่ความ เพราะมีเกณฑ์ที่คุณจะเสียเปรียบ ...มาก

ความรัก ควรหลีกเลี่ยงการนัดหมาย พบปะกับคนรัก หรือ ที่กำลังจะรักกัน เพราะอาจมีเรื่องขัดแย้ง... เรื่องเล็กๆ ที่อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ จนทะเลาะวิวาท เลิกรากันได้ ...และยังเป็นระยะเวลาที่ไม่เหมาะกับการแต่งงาน อาจทำให้งานวิวาห์ เป็นวิวาท.....เช่นกัน แต่สำหรับรักที่ทรมาน อาจถึงทางแยกที่จะตัดสินใจเด็ดขาด เลิกรา หย่าร้าง ....เริ่มต้นใหม่ ความรักใหม่ๆ ที่สดใส รออยู่แล้ว

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ได้มาก..เสียมาก พิจารณาข้อมูลที่ได้มาให้รอบคอบให้แน่ใจก่อนจะ...เสี่ยง

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu