ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน พ.ศ.2556

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี นอกจากงานประจำ ยังมีโอกาสได้โชคลาภ จากการติดต่อ พบปะ หรือ ร่วมลงทุนกับ ผู้ใหญ่ หรือ ผู้มีอิทธิพล ..ระวังจะถูกหลอกลวงให้เสียเงินจำนวนมากจากการเดินทาง โดยเฉพาะการเดินทางข้ามจังหวัด

การงาน ดินฟ้าอากาศอาจไม่เป็นใจ ทำให้บางธุรกิจที่น่าจะมีได้ผลตอบแทนดี อย่างเรื่องบันเทิงเริงรมย์ หรือ จัดงาน event ต่างๆ อาจชะงักงัน ไม่ได้ผลดังที่คาดหวัง โดยภาพรวม การเจรจา ติดต่อ ..อิงผู้ใหญ่ไว้จะได้ผลสำเร็จ แต่ยังควรระวังการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน กับญาติสนิทมิตรสหาย ตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะอาจถูกหลอกลวง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียหาย..หรือมีความผิดตามกฎหมาย ...

ความรัก ยังมีโอกาสพบรัก ถูกใจ ระหว่างการเดินทาง หรือ ญาติสนิทมิตรสหายชักนำมา.... ใจเย็น มีสติ ยั้งคิดสักนิด เพราะระยะนี้ถ้ามีเพศสัมพันธ์กัน คุณอาจเดือดร้อน ถูกแบล็คเมล์ เสียเงิน เสียชื่อ ...ถ้ามีคู่ครองอยู่แล้วก็....มีโอกาสที่จะทะเลาะวิวาท จนถึงแยกทางกันได้.....โดยภาพรวม สำหรับชาวราศีสิงห์ที่มีคู่รัก คู่ครอง ..หนักแน่น เชื่อใจ "คนของเรา" เท่านั้น ก็จะทำให้ความรักของคุณไม่มีปัญหา

ครอบครัว ชาวราศีสิงห์ที่ยังมีปัญหากับญาติพี่น้อง ระยะนี้มีเกณฑ์ผู้ใหญ่สนับสนุน ให้คุณแก้ปัญหา ประนีประนอมกันได้

โชคลาภ เป็นระยะที่โชคลาภ จะมาจากการใช้สติปัญญาของชาวราศีสิงห์ กลั่นกรองพิจารณาข้อมูลที่ถูกต้อง แต่ถ้า ..เชื่อ..เพราะเขาบอกว่า. ..จะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก ....ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอุบัติเหตุการจากการเดินทาง ..มีสติ ไม่ประมาท แค่นี้ ก็จะช่วยได้แล้ว

คำแนะนำ ดาวอังคารยังอยู่ในเรือนวินาศะ ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกควรระวังศัตรูในความมืดที่จะใส่ร้าย กล่าวหา ทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง และระวังจะถูกล่อลวง หลอกลวง ให้กระทำผิดกฎหมาย ที่จะส่งผลให้เดือดร้อน จนถูกจับกุม คุมขัง ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu