ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ศึก 12 ราศี ราศีใดจะต้องตรวจภายใน และโดนปองร้าย

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

รายการศึก 12 ราศี พบหนุ่มสาวก๊วนพระนาง ปะทะ แก๊งตัวร้าย จะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องตรวจภายใน และโดนปองร้าย

รายการ ศึก 12 ราศี 15 กันยายน 2556 ต่อเนื่องจากอาทิตย์ที่แล้ว กับผู้ร่วมแข่งขันดารารับเชิญที่เข้าร่วมรายการ ในวันอาทิตย์นี้ พบกับคนสวยคนหล่อ ก๊วนพระนาง ปะทะ แก๊งตัวร้าย รวม 12 ท่าน นำโดย เกรท-วรินทร, เฟิร์ส-เอกพงศ์, กิก-ดนัย, บอล-อัศนัย, หมอก้อง, ตี๋ เอเอฟ, แซน-พนมกร, ฝันดี, เกริก ชิลเลอร์ เป็นต้นจะพาคุณมาลุ้นว่าราศีใดในช่วงนี้มีเกณฑ์จะต้องตรวจภายใน และราศีใดจะโดนปองร้าย

ศึก 12 ราศี

เริ่มกันที่"ราศีใดมีเกณฑ์จะต้องตรวจภายใน"

ราศีที่มีเกณฑ์จะต้องตรวจภายใน คือ"ราศีพิจิก"จริงๆ แล้วชาวราศีพิจิกมีเกณฑ์ที่จะต้องเจ็บป่วยมาตั้งแต่วันที่ 29 พฤษภาคม ที่ผ่านมายาวไปถึง กรกฏาปีหน้า 2557 จะเจ็บป่วย เสียเงินทอง ผิดหวังในความรัก ป่วยทั้งกายและใจ ร้อนอกร้อนใจ ทุกข์ใจ ดังนั้นชาวราศีพิจิกต้องรีบไปตรวจร่ายกายโดยเฉพาะภายในหากมีอาการเจ็บป่วยจะรักษาได้ทัน หรือแก้ด้วยการบริจาคโลหิตหรือทำบุญในด้านการช่วยเหลือชีวิต....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์จะต้องตรวจภายใน

ต่อกันด้วย"ราศีที่มีเกณฑ์จะโดนปองร้าย"

ราศีที่มีเกณฑ์จะโดนปองร้าย คือ "ราศีกันย์" ในระหว่างนี้เป็นช่วงที่ชาวราศีกันย์ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษจากการให้ร้ายด้วยคำพูด หรือการโพสข้อความต่างๆ ในโซเชียลมีเดีย อย่าประมาทควรระมัดระวังตัวให้ดีในทุกๆ เรื่องไม่ว่าจะคิดหรือทำสิ่งใดควรใช้สติคิดให้รอบคอบ....ฟังคำทำนายแบบเต็มๆ จากคลิปด้านล่างค่ะ

คลิปวีดีโอย้อนหลัง ศึก 12 ราศี -ราศีใดมีเกณฑ์จะโดนปองร้าย

>>>ดูคลิปย้อนหลัง รายการศึก 12 ราศี ทั้งหมด คลิก!

Sanook.commenu