ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีโอกาสได้ผลกำไรจาการลงทุน เข้าหุ้นส่วน แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบไว้กับค่าใช้จ่ายที่ผูกพัน เรื้อรัง จนอาจเป็นดินพอกหางหมู....หนี้สิน ดอกเบี้ย หรือ ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ ที่ เจ็บป่วย ไม่สบาย

การงาน เป็นระยะที่ควรทำใจ...อดทน กับธุรกิจ หรือ การงาน ที่ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง..กฎระเบียบที่น่าเบื่อหน่าย, เจ้านายหัวเก่า เจ้าระเบียบ หรือ จู้จี้จุกจิก , เพื่อนร่วมงานที่ทำงานเอาหน้า ต่อหน้าดีด้วย ลับหลังนินทากันยับเยิน ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาทำงานผิดพลาด ก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อนไปด้วย ฯลฯ ...มนุษย์เงินเดือน ที่อึดอัดใจ จนอยากหางานใหม่ คิดดูให้ดี ๆ นะคะ เพราะมีโอกาสที่จะเป็น..กบเลือกนาย ...อาจแย่กว่าที่คุณเจออีก!!! ...อดทน อีกสักนิดนะคะ ดาวเคลื่อน โคจรไป แล้วก็จะดีขึ้น

ความรัก มีการติดต่อ สัมพันธ์ กับ เพศตรงกันข้าม เริ่มใหม่ คนใหม่ หรือ คนรักเก่าที่เคยเลิกรากันไปแล้ว หวนคืนมา ความรัก ความหลังยังฝังใจ ... แต่ให้ระวังรักษาท่าทีไว้บ้างนะคะ ไม่อย่างนั้นอาจถูก "เมาท์" นินทาว่าร้ายจนคุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่จะส่งผลกระทบกับหน้าที่การงานได้ โดยเฉพาะเมื่อ..เขาหรือเธอ..คนนั้นมีคู่ครองอยู่แล้ว

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรัก จะก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน เสียเงินจำนวนมาก และยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะยังมีเกณฑ์ที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย
สุขภาพ ระวังสุขภาพอ่อนแอ จากการทำงานหนัก เครียด ..จนอาจส่งผลทำให้ระบบอวัยวะภายในทำงานรวนเร ...โรคกระเพาะ ปวดท้อง การขับถ่ายไม่ปกติ ท้องเสีย....

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้กำไรสูง แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผันไม่แน่นอน ดังนั้น คิดให้รอบคอบก่อนจะ..เสี่ยง

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu