ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมกร

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร

การเงิน ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ ... เป็นระยะที่ไม่ควรนำเงินไปลงทุน ร่วมหุ้นส่วน โดยเฉพาะในสิ่งที่ผิดกฎหมาย หรือให้กู้ยืมเพื่อหวังดอกเบี้ยสูงๆ เพราะมีโอกาสทำให้คุณยุ่งยาก เดือดร้อน ...ถูกหักหลัง ฉ้อโกง ได้

การงาน ธุรกิจค้าต่าง นายหน้า ตัวแทน อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสเจริญก้าวหน้า...นักวิชาการ นักเขียน นักประพันธ์ เป็นระยะที่การติดต่อ เจรจา เสนอผลงานกับสำนักพิมพ์ หรือ การติดต่อ ยื่นเอกสารเดินทางไปต่างประเทศ ..ท่องเที่ยวหรือเพื่อศึกษา อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ ..แต่สำหรับผู้ที่กำลังจะมีคดีความ จะมีการฟ้องร้อง ควรหาทางประนีประนอม ยอมความ เพราะมีโอกาสที่คุณจะมีปัญหา เดือดร้อนได้....ในระยะยาว

ความรัก บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก คู่รัก ที่กำลังจะจัดงานวิวาห์ ถึงจะมีความเห็นขัดแย้ง ควรเก็บไว้ในใจ เป็นระยะที่ควรว่ายังไง ว่าตามกัน ไม่อย่างนั้น งานวิวาห์อาจเปลี่ยนเป็นวิวาท อาจแตกร้าวจนแยกทางกันได้ แต่สำหรับคนโสด ยังมีเกณฑ์พบรัก เจอคนถูกใจจากคนในวงการเดียวกัน รักแล้วควรตามติด พัวพันไว้ ไม่อย่างนั้นอีกไม่นาน อาจกิน...แห้ว

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร โดยเฉพาะในเรื่องอบายมุข หรือ ไม่สุจริต ควรงดเว้นโดยเด็ดขาด เพราะมีโอกาสขาดทุนยับเยิน และยังทำให้เดือดร้อนยุ่งยากอีกด้วย

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu