ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 16 - 22 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภผลที่ "ไม่เปิดเผย" แต่ให้ระวังที่มาของลาภผลนั้น อาจเป็น "ทุกขลาภ" ที่จะทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อน ถูกฟ้องร้อง ดำเนินคดี หรือ ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

การงาน "ผู้ใหญ่ให้ลาภ" การเจรจา ติดต่อ เพื่อลงทุน ร่วมหุ้นส่วน กับมิตรสหายในวงการเดียวกัน ควรปรึกษาหารือ ขอความเห็นชอบจาก "ผู้ใหญ่" ให้ท่านสนับสนุน ก็จะ มีโอกาสสูงที่จะประสบความสำเร็จ ...แต่ให้ระวังการ "วิ่งเต้น" อย่างไม่ถูกต้อง...เงิน หรือ ความสัมพันธ์ส่วนตัว... อาจทำให้คุณมีปัญหา เดือดร้อน ได้

ความรัก บรรยากาศความรัก เพศสัมพันธ์ ไม่ค่อยดีนักสำหรับชาวราศีพิจิก...ความรักที่เลือกแล้ว คิดว่า "ใช่" กลับเป็นความรักที่หลอกลวง ไม่ซื่อสัตย์ ...แต่ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มต้นค้นหาความรักที่จริงใจ ..สำหรับคนมีคู่ครอง ความหวาดระแวง จะเป็นปลวก มอด ที่กัดกินความรัก ทำลายความสุขไปจนหมด ..เชื่อใจ มั่นใจ คนที่เรารัก แค่นั้นก็พอแล้ว

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหาเวลาอยู่กับบุตร-ธิดา ให้ความรัก ใส่ใจ มากๆ เพราะมีโอกาสที่จะจากคุณไปอยู่ไกล...ต่างถิ่น ต่างแดน ...

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสขาดทุนสูงมาก....การเดินทางไปต่างประเทศ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรเตรียมพร้อม ระวัง อุบัติเหตุ หรือ อุปสรรค ที่จะทำให้ล้มเหลว

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีพิจิกอาจมีเรื่องวุ่นวาย อารมณ์สับสน ควรหาเวลาปรึกษาผู้ใหญ่ หรือ เพื่อนที่มีประสบการณ์ในชีวิตมากกว่า ก็จะช่วยได้ค่ะ แต่ก็ต้องระวังเช่นกัน เพราะอาจถูกหลอกลวงให้ทำพิธีกรรมแปลก ๆ ได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

Sanook.commenu