ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 9-15 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 9-15 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก นอกจากรายได้ตามปกติ อาจมีโชคลาภจากการเดินทาง พบปะสังสรรค์ญาติพี่น้อง แต่ระวังแทนที่จะได้ลาภก้อนใหญ่ อาจมีอุปสรรคทำให้ผิดหวัง หรือ ถูกหลอกลวงให้เสียเงินจำนวนมากได้เช่นกัน

การงาน ธุรกิจที่เกี่ยวกับสิ่งพิมพ์ เครื่องเขียน งานประพันธ์ หรือ การเดินทางระยะสั้นเพื่อแสวงหาผลประโยชน์ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้กำไร แต่ให้ระวังเงินยิ่งเข้ามาก ..ก็มีเกณฑ์.. รั่วไหลออกมาก เช่นกัน โดยเฉพาะธุรกิจกงสี ที่เข้าหุ้นร่วมกับญาติพี่น้อง ระวังเรื่องผลประโยชน์ จะทำให้หวาดระแวง จนขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้.....มนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่มีโอกาสจะได้รับข่าวดี เปลี่ยนแปลง โยกย้าย ที่อาจทำให้คุณเจริญก้าวหน้ามากขึ้น

ความรัก จากการเดินทาง หรือ มีญาติพี่น้องเป็นสื่อสัมพันธ์ อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ อาจเป็นคนที่เคยรู้จักกันมาก่อน ที่จะทำให้หวั่นไหวเป็นพิเศษ แต่ควร "เผื่อใจ" ไว้สักนิด เพราะเป็นระยะที่ความรักแบบนี้มีโอกาสสูงที่จะ.....ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ควรคิดถึงวันเก่าๆ ที่เคยหวานชื่น และอดทน ต่อสู้กันมากว่าจะมีวันนี้ แล้วจะทำให้ความรักของคุณที่จืดชืด สดชื่นมากขึ้น

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ระวังความขัดแย้ง กับ ญาติพี่น้อง ที่อาจลุกลามจนเป็นคดีความยืดเยื้อได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้ "ลาภ" จากการเดินทางข้ามจังหวัด ...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน พิจารณาอย่างรอบคอบ ให้แน่ใจ ก็จะลดการเสี่ยงลงได้

คำแนะนำ ดาวอังคารเข้ามุมจันทร์ในภพที่ ๑๒ ....วินาศะ ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวัง "อารมณ์" ที่อาจถูกกระตุ้นจนเร่าร้อนให้กระทำการอย่างไม่ยั้งคิด หุนหันพลันแล่น ไม่รอบคอบ ที่อาจส่งผลเสียหายได้ในภายหลัง....เป็นระยะที่ควรระวังจะถูกใส่ร้าย กลั่นแกลัง ถูกกล่าวหาเรื่องที่เป็นเท็จ ที่จะทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้ เช่นกัน

Sanook.commenu