ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชคลาภ อาจได้รับส่วนแบ่งมรดก,ส่วนแบ่งผลประโยชน์ เงินปันผล เป็นจำนวนมาก แต่เป็นระยะที่ไม่ควรนำเงินมาเสี่ยงโชค ลงทุนระยะสั้น เก็งกำไร หรือ ใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะ ได้มาเท่าไหร่ก็..หมด

การงาน งานพิเศษ เล็กๆ น้อย มีเกณฑ์เข้ามาสม่ำเสมอ แต่งานประจำ หรือ งานที่ก่อให้เกิดรายได้จำนวนมาก มีอุปสรรค ไม่ราบรื่น อย่างที่หวัง การเจรจา ติดต่อ ในเรื่องสำคัญๆ ควรจัดการเอง ไม่ควรให้ลูกน้อง หรือ ผู้ใต้บังคับบัญชา รับผิดชอบ เพราะอาจก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน หรือ งานล้มเหลวได้เลย สำหรับมนุษย์เงินเดือน หรือ ที่ตกงาน จะหางานใหม่ ..สมัครงานในองค์กรที่เกี่ยวกับสุขภาพ หรือ เช่น โรงพยาบาล หรืองานนายหน้า ตัวแทน จะมีโอกาสค่ะ

ความรัก เพศสัมพันธ์ไม่ค่อยดีนัก สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อารมณ์เซ็งๆ เบื่อ ๆ อาจทำให้ก่อปัญหารักซ้อน ซ่อนรัก โดยเฉพาะเมื่อคนรักเก่า กลับมาหา....คนโสด ก็ยังมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ แต่อารมณ์รักที่ร้อนแรง อาจก่อให้เกิดผลตามมา โดยเฉพาะคุณผู้หญิง ..ตั้งครรภ์......

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา ให้มาก ๆ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่น เพราะอาจมีปัญหา เดือดร้อน ที่รอให้คุณช่วยเหลือ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่คุณผู้หญิงราศีมีน ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรใส่ใจ ระวังสุขภาพให้มากๆ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังมีเกณฑ์ขาดทุนสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ "พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเป็น" เป็นระยะที่ชาวราศีมีนไม่ควรดิ้นรน ทะยานอยากในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ หรือ...ยากที่จะเป็นไป เพราะสิ่งที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือ ตามทำนองคลองธรรม...ในที่สุดก็จะหายไป

Sanook.commenu