ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่จะเป็นในลักษณะ รับซ้าย-จ่ายขวา มีเกณฑ์ได้เงินทอง ทรัพย์สินจำนวนมาก แต่ก็อาจมีเรื่อง "ร้อน" หรือ ถูกหลอกลวง ให้จ่ายเงินจำนวนมากเช่นกัน

การงาน มนุษย์เงินเดือน อาจจะได้ข่าวดี ที่น่าพึงใจ มีเกณฑ์ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ที่จะทำให้คุณเป็นที่ยอมรับ นับถือ มากขึ้น แต่โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ปรับปรุง - เปลี่ยนแปลง ดูแลขวัญ กำลังใจของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาให้มากขึ้น เพราะจะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงานของคุณเองเช่นกัน

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรักเรื่อย ๆ เรียงๆ แต่อย่าลืมนะคะ ลมสงบจะมาก่อนพายุใหญ่เสมอ หมั่นเติมความหวาน หวือหวา ให้ชีวิตคู่บ้าง จะได้ไม่มีปัญหา แต่สำหรับคนที่ไขว่คว้า หาความรัก ระวังอารมณ์อยากเอาชนะ จนกระทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง จนอาจทำให้ตัวเองผิดศีลธรรม และ เดือดร้อนได้

ครอบครัว ใส่ใจดูแล บุตร-ธิดา มากๆ โดยเฉพาะในเรื่องการใช้เงิน ...ระวังทรัพย์สินในบ้านสูญหาย ..บริวาร คนรับใช้ ก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน

สุขภาพ เป็นระยะที่ควรดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ สำหรับคุณผู้หญิงชาวราศีธนูที่กำลังตั้งครรภ์ ไม่ประมาท ก็ปลอดภัยค่ะ

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก โดยเฉพาะ การแสวงหาลาภผลในทางไม่สุจริต นอกจากขาดทุนแล้ว อาจทำให้เดือดร้อน เสียชื่อเสียง ถูกจับกุม ดำเนินคดี อีกด้วย

Sanook.commenu