ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 2-8 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด อาจได้ลาภโดยเสน่หา ได้มรดกจากญาติผู้ใหญ่ แต่ควรสำรองเงินสดไว้ยามฉุกเฉิน ญาติผู้ใหญ่ไม่สบาย, ค่าปรับ ค่าชดเชย หรือ โยกย้ายที่อยู่กะทันหัน

การงาน ธุรกิจ ค้าขาย ประเภทซื้อมาขายไป หรือ แลกเปลี่ยนเงินตรา อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร ...เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะติดตามการเจรจา กับลูกค้ารายใหม่ หรือแผนงาน โครงการใหม่ๆ ที่เคยเสนอไว้ เพราะมีโอกาสสำเร็จสูง .... แต่สำหรับนักบริหาร,มนุษย์เงินเดือน อาจมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน ..โยกย้าย , ได้งานใหม่ หรือ คนที่ตกงานอยู่ ก็มีเกณฑ์ได้งาน แต่ให้ระวังการเปลี่ยนแปลงที่มาจากผู้ใหญ่ เจ้านายที่เคยสนับสนุน ..หมดอำนาจ... หรือมีเรื่องทุจริต ที่อาจส่งผลกระทบต่อชาวราศีเมษอย่างมาก....

ความรัก รถไฟชนกัน!!! ความรักเป็นพิษสำหรับ ชาวราศีเมษที่มีรักซ้อน ซ่อนรัก หรือ หลายรัก อาจมีเรื่องปวดศีรษะ - ปวดใจ ในการบริหารความรักที่ไม่เป็นไปอย่างที่คิด ..โลภมาก ลาภหาย..หมด ระวังด้วยนะคะ แต่สำหรับคนโสด รักใคร ชอบใคร ระยะนี้ ตื๊อหนัก ๆ เข้าไว้ มีโอกาสสูงค่ะ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหันจนเข้าโรงพยาบาล อยู่

โชคลาภ เดินทางไปทำบุญ ทำทาน ต่างจังหวัด อาจมีโชคลาภ....การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ค้นคว้าหาข้อมูลเชิงลึก ก่อนจะเสี่ยง ก็มีโอกาสได้กำไรสูง

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังการบาดเจ็บบริเวณหน้าอกให้มากๆ ..ไม่ประมาท โอกาสเสี่ยงก็จะน้อยลง

Sanook.commenu