ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ทายนิสัยจากอาหาร มื้อเช้ามื้อโปรด

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

จาก Internet สนับสนุนเนื้อหา

คุณชอบทานอะไรในตอนเช้า? อาหารจานโปรดมื้อเช้าที่คุณชอบ สามารถทายนิสัยใจคอที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณได้เป็นอย่างดี

ในเวลาเช้าคุณๆ มีอาหารจานโปรดในดวงกันบ้างไหมค่ะ Sanook! Horoscope มีเรื่องราวดีๆ เกี่ยวกับอาหารจานโปรดมื้เช้าที่คุณชอบมากฝากกันค่ะ เพราะอาหารจานโปรดในมื้อเช้าสามารถทายนิสัยใจคอที่ซ่อนอยู่ในตัวคุณได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ทายนิสัยจากอาหารมื้อเช้าทายนิสัยจากอาหารมื้อเช้า

ชอบกินพวกกาแฟ นม โอวัลติน ไมโล ฯลฯ รวมกับ ปาท่องโก๋ สัก 2 - 3 ตัว หรือ ขนมปังสักแผ่น

คุณจะเป็นคนที่ชอบความเป็นตัวของตัวเองคือไม่เหมือนใครและชอบที่จะเป็นผู้นำมีความคิดเป็นของตัวเอง แต่คุณเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้คำพูดสักเท่าไรใช้แต่การกระทำมากกว่าเลยทำให้เป็นคนที่ดื้อเงียบ คือถ้าอะไรไม่ถูกใจจะไม่แสดงออกทางคำพูด โต้เถียง แต่จะแสดงออกทางการกระทำนับว่าเป็นคนที่น่ากลัว ๆ มาก ยามร้ายขึ้นมา

ข้าวต้มหรือโจ๊ก

บุคคลจำพวกนี้จะเป็นพวกที่มองโลกในแง่ดีเป็นคนที่มีเพื่อนมากและเป็นคนมีน้ำใจโอบอ้อมอารี เป็นบุคคลที่ไม่ค่อยเชื่อสิ่งร้าย ๆ อะไรง่าย แต่ในทางกลับกันถ้าเสียใจอะไรขึ้นมาอย่างมากแล้วเค้าก็อาจจะคิดสั้นได้ นับเป็นผลเสียอันนึงสำหรับคนเหล่านี้

อาหารจานเดียวหนัก ๆ หรือข้าวราดแกง

จะเป็นคนที่อารมณ์ร้อน แต่ไม่นานเข้าข่ายโกรธง่ายหายเร็ว เป็นคนที่รักใครรักจริงมีเพื่อนเยอะ แต่เพื่อนสำหรับคนกลุ่มนี้คือ ถ้าจริงใจก้อสามารถเป็นเพื่อนตายได้เลย แต่ถ้าไม่จริงใจก็เป็นพวกเพื่อนกิน แต่ลึก ๆ ในใจของคนกลุ่มนี้แล้ว เค้าอยากจะทำดีกับทุกคนเพียงแต่การกระทำไม่ค่อยตรงกับใจคือเป็นพวกที่ใช้วาจามากกว่าการกระทำ

ไม่กินไรเลย (ไว้กินตอนเที่ยงทีเดียว)

เป็นคนที่มีเพื่อนน้อยแต่เพื่อนที่คบ ๆ กันอยู่มักจะเป็นเพื่อนที่จริงใจแทบทั้งนั้น เป็นคนที่เห็นแก่เพื่อนมาก ๆ และเป็นคนที่คิดอะไรมักจะไม่แสดงออก แต่จะเอาเก็บไปคิดคนเดียวและเป็นคนเจ้าชู้ คือ เจออะไรใหม่ก็เห็นดีไปเสียทั้งนั้นและเป็นคนที่กล้าทุ่มเทและทำทุกอย่างเพื่อความรัก แต่น่าเสียดายที่เรื่องความรักสำหรับบุคคลกลุ่มนี้ไม่ค่อยผ่านมาบ่อย ๆ แต่ถ้าผ่านมาก็อาจจะเป็นรักแท้เลยล่ะ

ขอขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก Photos.com

Sanook.commenu