ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีเกณฑ์ได้โชคลาภ โดยเฉพาะ..จากเพศตรงข้าม มีโอกาสได้ผลกำไร ผลประโยชน์จากธุรกิจ การลงทุน ที่ทำ "ร่วม" กับผู้อื่น แต่ควรสำรองเงินสดไว้ยามฉุกเฉิน...เจ็บป่วยกะทันหัน หรือ เสียค่าปรับ

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะวางแผน ขยายงาน หรือ จะร่วมหุ้น ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ หรือ จะสมัครงานใหม่.. เพราะมีโอกาสจะได้รับการส่งเสริม สนับสนุน จากมิตรสหายที่มีผู้อาวุโสกว่า มีตำแหน่งสูง แต่ระยะแรกควรติดต่ออย่าง..เงียบ ๆ .. เพราะอาจจะถูกขัดขวาง กลั่นแกล้ง ถูกใส่ร้าย จาก "ผู้ไม่หวังดี" อาจเป็นอุปสรรค ทำให้สิ่งที่คุณหวัง...ล้มเหลว

ความรัก พิสูจน์รักแท้ว่าจะแพ้เงินไหม? เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ที่ "ดูดี มีสตางค์" ..ไม่ควรโอ้อวด ทุ่มเทเงินทองกับคนที่ถูกใจ เพราะ อาจเจอรักที่หลอกลวง หรือถูกชักจูงไปในอบายมุข หรือ ทำสิ่งที่ผิดกฎหมาย ที่อาจทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง ที่ร้ายแรงอาจถูกจับกุม ดำเนินคดี ได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ผลประโยชน์ อาจทำให้ความสัมพันธ์กับญาติพี่น้อง ขัดแย้ง กันได้ ควรหาทางประนีประนอม ก่อนจะมีปัญหาหนักภายหลัง

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไรสูง ...การพบปะมิตรสหาย โดยเฉพาะที่มีวัยวุฒิ สูงกว่า จะอำนวยประโยชน์ให้ แต่ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง , ถูกลอบทำร้ายจนบาดเจ็บ, มีเรื่องวิวาทจนอาจถูกจับกุม คุมขัง เป็นคดีความได้

คำแนะนำ ดาวอังคารเข้ามุมจันทร์ในภพที่ ๑๒ ....วินาศะ ของชาวราศีสิงห์ บ่งบอกว่า เป็นระยะที่ควรระวัง "อารมณ์" ที่อาจถูกกระตุ้นจนเร่าร้อนให้กระทำการอย่างไม่ยั้งคิด หุนหันพลันแล่น ไม่รอบคอบ ที่อาจส่งผลเสียหายได้ในภายหลัง

Sanook.commenu