ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน เป็นระยะที่ควรรอบคอบกับการใช้เงิน เพราะมีเกณฑ์ที่รายจ่ายจะสูงกว่ารายรับ โดยเฉพาะเป็นรายจ่ายที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด แต่จำเป็นต้องจ่าย

การงาน อยู่ในเกณฑ์ "ทุกขลาภ" คือความสำเร็จ จะได้มาจากสถานการณ์ ที่ทำให้ยุ่งยาก หรือ เดือดร้อน ที่คุณคิดว่าแย่แน่ๆ แล้ว แต่ก็มีโอกาสสูงที่จะได้รับประโยชน์จากเรื่องนั้นๆ ....เป็นระยะที่การเดินทางเพื่อเจรจา ติดต่อ ...ด้วยตนเอง จะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า...ใช้การสื่อสารที่เอาแค่ความสะดวกรวดเร็ว...มนุษย์เงินเดือน หรือ ที่ตกงาน จะหางานใหม่ การพบปะ สังสรรค์ มิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ ต่างศาสนา จะทำให้คุณมีโอกาสเพิ่มขึ้น

ความรัก อารมณ์ขุ่นมัว หงุดหงิดง่าย ของชาวราศีกรกฎระยะนี้ อาจทำให้บรรยากาศความรัก..ขุ่นมัวตามไปด้วย แต่สำหรับบางท่าน...ความรักแบบหวือหวา ประเภทแอบๆ ซ่อนๆ หรือไปมีสัมพันธ์กับคนที่ "ไม่ควร" อาจทำให้มีความสุข รื่นรมย์ในระยะนี้ แต่ระวังนะคะ รักสนุก จะทุกข์ทรมาน เมื่อดาวแห่งความรัก โคจรทำมุมอย่างมีนัยยะสำคัญ อาจทำให้... เจ็บปวดแทบขาดใจ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่การเดินทาง ติดต่อ สังสรรค์ ญาติสนิท มิตรสหาย จะทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยเหินห่าง แนบแน่นขึ้น และ คุณอาจได้ลาภ ผลกระโยชน์ อีกด้วย

สุขภาพ ระวังอารมณ์หงุดหงิด ขุ่นมัว ในระยะนี้ อาจทำให้เครียด กดดัน..จนอาจเกิดปัญหาตามมา...อุบัติเหตุ เจอของมีคม ถูกทำร้ายจนบาดเจ็บ หรือ ไม่สบายกะทันหันจากโรคประจำตัวกำเริบ

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

Sanook.commenu