ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 26 สิงหาคม - 2 กันยายน พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภจากสถานที่อยู่ อาศัย หรือ ได้เงินก้อนใหญ่ การซื้อขายบ้านที่ดิน แต่สำหรับบางท่าน ให้ระวังการเงินติดขัด มีเกณฑ์ยุ่งยาก เดือดร้อน เพราะไม่เป็นไปตามที่คาดคิด ...ลูกหนี้ ลูกค้า ขอเลื่อนนัดชำระเงิน..เจ้าหน้า เร่งรัด กดดัน แต่ที่สำคัญ ลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด จะทำให้คุณเดือดร้อน....ตื๊อ..ติดตาม และ รวบรัด อย่างนุ่มนวลจะทำให้สภาพการเงินของชาวราศีมิถุน ..ดีขึ้น

การงาน ธุรกิจการงานอยู่ในระยะ "ขาขึ้น" เริ่มก้าวหน้า แต่เป็นไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง ....เป็นระยะที่ควรนำสิ่งที่ชาวราศีมิถุนมีอยู่...ความรู้ สติปัญญา ชื่อเสียง เกียรติยศ มาเป็น "แต้มต่อ" ในการติดต่อ เจรจา ทางการค้า หรือ ทำธุรกรรม,หางานใหม่ หรือ ทำภารกิจใด ๆ เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง

ความรัก การพบปะ ติดต่อ ญาติสนิทมิตรสหาย จะมีโอกาสทำให้ชาวราศีมิถุนได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้ แต่สำหรับชาวราศีมิถุนที่มี "หลายรัก" ในระยะใกล้นี้อาจถึงเวลาต้องเลือก ก่อนที่คนที่คุณรักที่สุดจะ..จากไป

ครอบครัว ที่อยู่อาศัยให้ลาภ.. เป็นเวลาที่เหมาะจะจัดงานมงคล หรือ งานรื่นเริงในบ้านแต่ระวัง..ทรัพย์สินเงินทอง อาจสูญหาย ถูกจี้ปล้น ลักขโมย ..คนรับใช้ บริวาร โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ อาจก่อเรื่อง เดือดร้อน ทำให้คุณเสียหายได้ในระยะนี้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน อยู่ในเกณฑ์ควรหลีกเลี่ยง

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

Sanook.commenu