ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 19 - 25 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 19 - 25 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์

การเงิน รายได้ อยู่ในเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะ สังสรรค์มิตรสหาย แต่ก็ต้องขึ้นอยู่ความน่าเชื่อถือของตัวคุณเองด้วย .. แต่ควรวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะอาจมีเรื่องธุรกิจ การงาน ที่ต้องสำรองเงินออกไปก่อน

การงาน ธุรกิจ ธุรกรรม ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ จากสิ่งที่ทำอยู่ แต่ให้ระวัง บริวาร ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ คนใกล้ชิดอาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อน ถ้าเป็น นักบริหาร , มนุษย์เงินเดือนทั่วไป ให้ระวังเสื่อมเสียชื่อเสียง จนถึงขั้นออกจากงานได้....และที่กำลังหางานใหม่ อย่าเพิ่งผลีผลาม ใจร้อน อยากได้ค่าตอบแทนสูง ๆ จำไว้นะคะ โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี ..... เพราะคุณอาจถูกหลอกลวง ทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมากได้

ความรัก ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังปัญหาจากสัมพันธ์รักแบบแอบๆ ซ่อนๆ เพราะมีโอกาสสูงที่คุณจะถูกหลอกลวง ทำให้เสียเงินทองจำนวนมาก โดยเฉพาะกับลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชาตัวเอง เพราะมีโอกาสสูงเช่นกัน จะทำให้คุณเสื่อมเสียชื่อเสียง เกียรติยศ ที่สร้างสมมาตลอดชีวิต และอาจถูกให้ออกจากงานด้วย

ครอบครัว ดูแล ใส่ใจ บริวาร คนรับใช้ในบ้านให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เสียหายได้

สุขภาพ ระวังการออกกำลัง หรือยกของหนัก ๆ อาจทำให้กล้ามเนื้อหน้าอกของคุณอักเสบได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้ลาภโดยเสน่หา แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ในระยะนี้ อยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

Sanook.commenu