ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 12 -18 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 12 -18 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน มีเกณฑ์โชคดี ได้ลาภ แต่อาจจะเป็น "ทุกขลาภ" .. เป็นระยะที่ชาวราศีมีนอาจได้รับส่วนแบ่งมรดก หรือ สินสมรส แต่มีโอกาสจะถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

การงาน ธุรกิจในเรื่องเกี่ยวกับความรัก พิธีสมรส อยู่ในเกณฑ์ดี ก้าวหน้า ...มีโอกาสได้พบบุคคลในวงการบันเทิง ที่จะสามารถมา "ต่อยอด" ธุรกิจของคุณให้กว้างไกลได้มากขึ้น แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนชาวราศีมีนระยะนี้ ควรทำตัวเป็น "จิ้งจก" เปลี่ยนสีได้ตามสภาวะแวดล้อมที่เป็นอยู่ เพราะมีเกณฑ์ มีข่าวที่กำลังจะเป็นจริง ว่าคุณกำลังจะได้....เจ้านาย.....ใหม่

ความรัก เรื่องทรัพย์สินเงินทองของคนสองคน ควรทำให้ชัดเจนและโปร่งใสที่สุด เพราะอาจทำให้เป็นปัญหาแคลงใจกันได้ในระยะนี้สำหรับชาวราศีมีนบางท่านกับคู่ครอง จนอาจลุกลามใหญ่โต เลิกรา ฟ้องร้องเป็นคดีความกันได้ สำหรับคนโสด การเปลี่ยนแปลงในหน้าที่การงาน อาจทำให้มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสืบสานสัมพันธ์จนครองคู่กันได้..

ครอบครัว ยังควรควรดูแล ใส่ใจใส่ใจ "พระในบ้าน" ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ หรือ ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

คำแนะนำ "พอใจในสิ่งที่ตัวเองมี มีความสุขกับสิ่งที่ตัวเป็น" เป็นระยะที่ชาวราศีมีนไม่ควรดิ้นรน ทะยานอยากในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ หรือ...ยากที่จะเป็นไป เพราะสิ่งที่ได้มาอย่างไม่ถูกต้อง หรือ ตามทำนองคลองธรรม...ในที่สุดก็จะหายไป

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu