ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้-รายจ่ายหมุนเวียนได้ ไม่ติดขัด อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์จากการพบปะมิตรสหาย แต่ได้มาก็หมดไป ...เพราะมีโอกาสเสียเงินจำนวนมากไปกับเรื่อง..เสน่หา

การงาน เป็นระยะที่ควรระวังการเจรจา ต่อรอง ให้คำมั่นสัญญา เพราะอาจมีโอกาสที่คุณจะผิดคำพูด ที่จะทำให้คุณเสียชื่อ เสียเครดิต ไม่เป็นที่ไว้วางใจอีกเลย ...
แต่โดยภาพรวมจะได้ผลประโยชน์จากการลงทุน ร่วมหุ้นส่วน หรือ ขอความร่วมมือ ช่วยเหลือจากมิตรสหาย แต่โลกนี้ไม่มีอะไรฟรี สิ่งที่คุณจะได้มา ก็ต้องมีการแลกเปลี่ยน โดยเฉพาะจากเพศตรงข้าม...ที่อาจทำให้คุณเสียเปรียบ

ความรัก ยังอยู่ในระยะ ความรักแอบ ๆ ซ่อนๆ มีอิทธิพลเหนือชาวราศีกันย์ สำหรับคนโสด ก็อาจพัฒนาความสัมพันธ์จนเป็นคู่ครองกันได้ แต่คนมีคู่รัก คู่ครอง มีโอกาสที่ปัญหารักสามเส้า จะรออยู่ในอนาคตอันใกล้นี่แล้วค่ะ

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ ให้มากๆ เพราะมีเกณฑ์ที่ท่านจะไม่สบาย เจ็บป่วยกะทันหัน หรือ เกิดอุบัติเหตุ จนเข้าโรงพยาบาลได้... ระวัง บริวาร คนรับใช้ โดยเฉพาะที่มีดวงตาเล็กจนเห็นชัด อาจก่อเรื่อง ทำให้คุณเดือดร้อนได้

สุขภาพ คิดมาก เครียด จนปวดศีรษะที่อาจลุกลามจนเป็นไมเกรนได้ .. สวดมนต์ นั่งสมาธิ ออกกำลังกาย สังสรรค์กับเพื่อน ๆ บ้าง ก็จะทำให้ผ่อนคลาย สบายใจขึ้นได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu