ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมษ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 5-11 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ไม่ติดขัด ยังมีเกณฑ์ได้โชคลาภ ได้ของขวัญ ผลประโยชน์ จากคนรัก แต่ให้ระวัง ลาภ ผลประโยชน์ จากมิตรสหายที่มีอาชีพไม่โปร่งใส อาจทำให้คุณเดือดร้อนในภายหลังได้

การงาน การลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ หรือ หางานใหม่ โดยเฉพาะเรื่องสวยงาม หรือ ศิลปะการบันเทิง อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จ มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนงาน แต่เป็นไปในทางดีขึ้น เจริญรุ่งเรือง.....ธุรกิจที่เกี่ยวกับการขนส่ง หรือ ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยๆ เป็นระยะที่ควรเตรียมความพร้อม เผื่อเวลาให้มากๆ เพราะอาจเจออุบัติเหตุ หรือ มีอุปสรรค ที่ทำให้งานที่ทำไม่ได้ผลตามที่หวัง...โดยภาพรวม เป็นระยะที่ควรระวัง ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ บริวาร จะก่อเรื่อง ทำให้คุณเสียหาย ที่จะแกไขได้ยากหรืออาจทำให้มีปัญหากับหุ้นส่วน หรือ เพื่อนร่วมงาน ได้

ความรัก ความรักสำหรับคนโสด รื่นรมย์ แต่ถ้า รักจริง หวังแต่ง ควรหาโอกาสพาคนรักไปคารวะ สร้างความคุ้นเคยกับญาติผู้ใหญ่ของคุณในระยะนี้ ไม่อย่างนั้นอาจเป็นปัญหาทำให้ความรักของคุณจบลงในอนาคตอันใกล้ และควรระมัดระวังอารมณ์หงุดหงิด ฉุนเฉียวง่ายในระยะนี้ อาจทำให้มีเรื่องขัดใจ ทะเลาะกับคนรัก หรือ คู่ครองได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงสังสรรค์พบปะ ญาติพี่น้อง หรือ เพื่อนบ้าน เพราะอาจกระทบกระทั่งจนทะเลาะกันได้ และเป็นระยะเวลาที่ควรถนอมน้ำใจ "พระในบ้าน" อย่าให้อารมณ์หงุดหงิด โมโหง่ายระยะนี้ ทำให้ท่านไม่สบายใจ เสียใจ จนอาจล้มป่วยได้..
โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์รอบข้างพลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อนจะ..เสี่ยง

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการเสพของมึนเมา , กินยาผิด,ใช้ยาผิดประเภท หรือ แพ้ยา อาจทำให้ไม่สบาย ถึงเข้าโรงพยาบาลได้

คำแนะนำ ยังอยู่ในระยะที่ชาวราศีเมษ ควรระวังอารมณ์ อย่าปล่อยให้ร้อนจนระงับไม่อยู่ โดยเฉพาะในการเจรจา ติดต่อ ไม่อย่างนั้น อาจทำให้คุณเสียเพื่อน, มีปัญหา ขัดแย้งกับผู้ใหญ่ หรือ ถูกจับกุม ดำเนินคดี จนทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ อิสรภาพได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu