ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน

การเงิน มีโชคลาภทางการเงิน อาจได้ลาภโดยเสน่หาจาก "ผู้ใหญ่" แต่ก็ยังอยู่ในเกณฑ์ มีเข้ามา..ก็หมดไป....เป็นระยะที่ควรสำรองเงินไว้ยามฉุกเฉิน เพราะอาจจะเสียเงินในเรื่องที่จำเป็นภายในครอบครัว จำนวนมาก

การงาน งานนายหน้า ตัวแทน เอเย่นต์ โดยเฉพาะเรื่องสวยๆ งาม ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า ....เป็นระยะเวลาที่เหมาะกับการลงทุน เริ่มแผนงาน โครงการใหม่ๆ แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการติดต่อ ขอความช่วยเหลือจาก "ผู้ใหญ่" .. ผลประโยชน์ที่จะได้รับ จะมาพร้อมกับสิ่งที่ต้องแลกเปลี่ยนเสมอ และอาจทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันได้

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง อาจตั้งครรภ์ ได้โซ่ทองมาคล้องใจ ทำให้ความรักผูกพัน แนบแน่นกันมากขึ้น แต่โดยภาพรวม เป็นระยะที่ชาวราศีมีน ควรระวังตัว อย่าไว้ใจ ติดต่อสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามที่มีอาชีพ หรือเกี่ยวข้องกับศาสตร์ลึกลับ ทำพิธีกรรมฯ โดยเฉพาะเพศหญิง อาจได้รับความเดือดร้อน เจ็บช้ำ นอกจาก เสียทรัพย์สินเงินทอง เสียตัว อาจถูกขู่ประจาน ทำให้เสียชื่อเสียงอีกด้วย

ครอบครัว ยังมีเกณฑ์โยกย้ายที่อยู่ อาศัย อย่างกะทันหัน เพราะถูก "กดดัน" หรือ บีบบังคับ และ ยังควรควรดูแล ใส่ใจใส่ใจ "พระในบ้าน" ญาติผู้ใหญ่ให้มาก ๆ เพราะอาจมีอุบัติเหตุ หรือ ไม่สบายกะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรตรวจสอบข้อมูลให้แน่ใจก่อน ก็จะลดความเสี่ยงลงได้บ้าง

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu