ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 3

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 29 กรกฎาคม - 4 สิงหาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ตามปกติ แต่ควรยับยั้งชั่งใจกับการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย อย่างเช่นการซื้อสินค้าผ่านโลกออนไลน์ หรือ การลงทุนล่อกิเลส ให้ผลตอบแทนมากๆ ซึ่งมีเกณฑ์ถูกหลอกลวงให้เสียเงินเปล่า

การงาน งานคิด งานเขียน โดยเฉพาะทางด้านวิชาการ หรือ งานที่ปรึกษา ของคนมีอาชีพอิสระ อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสมีชื่อเสียง โด่งดัง เจริญก้าวหน้า ..กิจการซื้อขายสินค้า ..ซื้อง่ายขายคล่อง โดยเฉพาะสินค้าที่ไม่ต้องกักตุน ...มนุษย์เงินเดือน อยู่ในระยะเวลาได้รับการสนับสนุนจากเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา หรือ "ผู้ใหญ่" ที่มียศ มีตำแหน่ง

ความรัก ความรักที่ต้องใช้เล่ห์เหลี่ยม เพทุบาย แย่งชิงมา ไม่มีประโยชน์ ไม่คุ้มค่ากับชาวราศีกุมภ์ระยะนี้ เพราะอาจถูกหลอกลวง ทำให้เสียทรัพย์สิน เงินทอง แต่สำหรับคนโสด โดยเฉพาะคุณผู้หญิง เป็นระยะที่ควรระวัง อย่าประมาท เผลอไผล เพราะมีโอกาสได้คู่ หรือ คนรัก เพราะอารมณ์ชั่ววูบ ประเภท ตกบันไดพลอยโจน

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรตรวจสอบค่าใช้จ่าย พฤติกรรมของบุตร-ธิดา เพราะอาจหลงผิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณร้อนใจ..และยังควรใส่ใจ "พระในบ้าน" เอาใจใส่ด้วยความรัก เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu