ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมิถุน

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 22 -28 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสได้ลาภ ได้ผลประโยชน์ จากการพบปะ เจรจาติดต่อกับ ญาติพี่น้อง หรือ มิตรสหาย แต่ให้ระวังอารมณ์ที่อาจยังหงุดหงิดง่าย ใจร้อนระยะนี้ อาจทำให้เสียทรัพย์ เสียเงินจำนวนมาก หรือ ถูกเอาเปรียบ จาก หุ้นส่วน คู่สัญญา หรือ คู่ความ

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรเร่งสะสาง งาน ที่ยังคั่งค้าง..ติดตามการเสนอขายที่ส่งเอกสารไปแล้ว หรือ..ทวงเงิน เพราะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง..แต่ให้ ระวังการเจรจา ติดต่อกับ "ผู้ใหญ่" หรือ "ผู้มีอำนาจ" เพราะอาจได้รับความยุ่งยาก เดือดร้อน โดยเฉพาะถ้าคนนั้นเป็นเจ้านาย หรือ หัวหน้างานของคุณ ...ถ้าเป็นมนุษย์เงินเดือน อาจส่งผลให้คุณต้องออกจากงาน เสียชื่อเสียง เสียเครดิตในวงการไปเลยก็ได้

ความรัก มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากการเดินทางไปต่างจังหวัด หรือ ญาติพี่น้องแนะนำให้ แต่สำหรับชาวราศีมิถุนที่มีคนรัก คู่ครองอยู่แล้ว ..ความรักครั้งเก่าที่เคยเลิกรา ร้างราไปแล้ว จะหวนกลับมาหา ที่อาจทำให้ชาวราศีมิถุนที่มีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว หรือ กำลังมีรักใหม่..ใจอ่อน ลังเล หรือ อยากจับปลาสองมือ ก็ตาม มีปัญหาเดือดร้อน ยุ่งยากในภายหลังได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลพฤติกรรมของบุตร-ธิดา เป็นพิเศษในระยะนี้ เพราะอาจกระทำการบางอย่างไปตามอารมณ์ หรือ ไม่รู้เท่า ไปในทางที่อาจทำให้คุณเดือดร้อน และ เสียใจได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยงค่ะ...การเดินทางไปต่างจังหวัด ระยะนี้ ไม่ควรใจดีรับคนแปลกหน้า หรือ คนที่เพิ่งรู้จัก ติดรถไปด้วย ก็อาจนำสิ่งผิดกฎหมาย ก่อเรื่องเดือดร้อนให้คุณได้

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu