ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 1

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์

การเงิน เสียไปก่อนถึงจะได้มา...มีเกณฑ์จ่ายเงินจำนวนมาก ทั้งในเรื่องฟุ่มเฟือยของตัวเอง ค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของบุตร-ธิดา, ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่ที่ไม่สบาย แต่ที่ควรระวังคือหลงงมงาย ทำบุญ กับพวกอลัชชี ... แต่ก็มีโอกาสได้ผลประโยชน์ ได้ลาภโดยเสน่หา จากการพบปะผู้ใหญ่ นักการเมือง นักวิชาการ

การงาน ธุรกิจการงานที่เป็นตัวแทน นายหน้า อยู่ในเกณฑ์ดี มีผลกำไร ...โดยภาพรวม ยังเป็นเวลาที่เหมาะจะติดต่อ เจรจา เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ หาผู้ร่วมหุ้น หาคนลงทุน โดยเฉพาะกับนักการเมือง หรือ ชาวต่างชาติ แต่ควรทำ อย่างรวดรัด แต่ชัดเจน ประเภท "ม้วนเดียวจบ" ถึงจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่มนุษย์เงินเดือน ถ้าเจอปัญหาการงานติดขัด ไม่ราบรื่น ควร "เข้าหา" ผู้ใหญ่ ขอคำแนะนำอย่างนอบน้อม ถ่อมตน ,ขอความร่วมมือจากลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา อย่างเป็นมิตร ถึงจะประสบความสำเร็จ

ความรัก ความรักที่เกิดจากความหลงใหล ที่ถูกเร่งเร้าด้วยเสน่หาราคะ อาจถึงเวลาที่มอดดับลง ด้วยการแยกจากกัน สำหรับความรักแบบแอบซ่อน หรือ มีคู่รักเป็นลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ระวังอย่าเผลอไผล ปล่อยอารมณ์ให้เห็นเด่นชัด เพราะอาจทำให้ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงจนมีผลกระทบกับงานของคุณได้..คนโสดมีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ จากเพื่อนฝูงชักนำ อาจเป็นชาวต่างชาติ , หรือ นักการเมืองรุ่นใหม่ ไฟแรง ในระยะนี้เช่นกัน

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรตรวจสอบค่าใช้จ่าย พฤติกรรมของบุตร-ธิดา เพราะอาจหลงผิด ก่อเรื่อง สร้างปัญหาให้คุณร้อนใจ..และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ "พระในบ้าน" เอาใจใส่ด้วยความรัก เพราะมีโอกาสที่ท่านจะเจ็บป่วย ไม่สบาย จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงสูงมาก ควรหลีกเลี่ยงแล้วค่ะ

คำแนะนำ "ไม้ใกล้ฝั่ง" ถึงจะผุพังไปตามกาลเวลา แต่การดูแลท่าน พระในบ้าน ที่ชรา หรือ เจ็บป่วยเรื้อรัง ก็เป็นมงคลให้กับชาวราศีกุมภ์ ที่จะทำให้พบกับความสุข ความเจริญ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu