ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 0

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภจากมิตรสหาย โดยเฉพาะที่เป็นเพศหญิง อาจได้ส่วนแบ่งกำไร ผลประโยชน์จากการลงทุน ทำธุรกิจ แต่เป็นระยะที่ควรทำบัญชี เข้มงวดกับรายจ่ายเป็นพิเศษ เพราะมีเกณฑ์รั่วไหลสูงมาก

การงาน ธุรกิจ การงาน วุ่นวาย สับสน อาจมีงานโถมทับเข้ามามาก เป็นระยะที่ควรใช้ภาษา ถ้อยคำที่สั้น ๆ กระชับ แต่ชัดเจน กับงานเอกสาร หรือในการเจรจา ติดต่อ ประสานงาน เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูงมาก ..แต่เจ้าของธุรกิจ นักบริหาร การเจรจา ติดต่อกับมิตรสหายที่อยู่วงการเดียวกัน มีเกณฑ์จะได้ผลประโยชน์ตามที่คาดหวัง..มนุษย์เงินเดือน ยังอยู่ในเกณฑ์ถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ เพราะความผิดพลาดในการทำงาน ระวังด้วยนะคะ

ความรัก คนมีคู่รัก คู่ครอง บรรยากาศความรัก เรื่อยๆ เรียง ๆ แต่อาจจะมีประเด็นการจ่ายเงินที่มีสูงมากในระยะนี้ ทำให้มีปัญหาขัดแย้ง ทะเลาะวิวาทกันได้ คนโสด ยังมีโอกาสพบรัก เจอกันถูกใจ จากการพบปะ สังสรรค์ กับ ญาติสนิท มิตรสหาย แต่ระวัง ไม่ควรแอบคบ หรือ มีความสัมพันธ์กับลูกน้อง บริวาร เพราะอาจก่อเรื่องทำให้คุณเดือดร้อน เสื่อมเสีย ชื่อเสียงได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังบริวาร คนรับใช้ จะก่อเรื่อง สร้างปัญหา ให้คุณเดือดร้อน โดยเฉพาะในเรื่อง สิ่งเสพติด ที่แอบนำ หรือ ติดตัวเข้ามาในบ้าน

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น พลิกผันไม่แน่นอน ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu