ดูดวง ดวงความรัก ทํานายฝัน เซียมซี กราฟชีวิต ไพ่ยิปซี ปีชง 2561 ศีล 5 ดูดวงรายวัน ดูทีวี ดูดวง 2561 ปฏิทิน 2561

ดูดวง

เมนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฏ

| เปิดอ่าน | ความคิดเห็น 2

S! Horoscope สนับสนุนเนื้อหา

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

คำพยากรณ์รายสัปดาห์ 15 -21 กรกฎาคม พ.ศ.2556

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ยังมีโอกาสที่รายจ่ายประดังเข้ามาจนสูงกว่ารายรับ ที่จะทำให้การเงินของคุณติดขัดได้ ... บ้าน รถ หนี้สินที่ผูกพัน และ ค่ารักษาพยาบาลญาติผู้ใหญ่

การงาน เป็นระยะเวลาของการเสนอแผนงานเพื่อการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ ที่จะทำให้ชาวราศีกรกฎ มีโอกาสก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ได้ แต่ให้ระวังการวิ่งเต้น ติดต่อ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะ "คนมีสี" อาจทำให้คุณเดือดร้อนเสื่อมเสียชื่อเสียง หรือ ติดร่างแหไปด้วย.....มนุษย์เงินเดือน มีเกณฑ์โยกย้าย เปลี่ยนแปลง หน้าที่ ตำแหน่งงาน ที่ในระยะแรกอาจไม่ค่อยสวยนัก ..ทำใจ ค่ะ

ความรัก เป็นระยะ "เจ้าเสน่ห์" ของชาวราศีกรกฎ ที่จะมีคนมาสนใจ หวังสานสัมพันธ์ด้วย คู่รัก คู่ครอง ที่ร้างลาไปแล้ว ก็มีเกณฑ์กลับมาหา แต่สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว ปัญหาภายในบ้าน... เช่นมีคนไม่สบาย หรือ บ้าน รก รุงรัง ไม่สะอาด, คนรับใช้เข้าๆ ออกๆ อาจทำให้บรรยากาศความรัก หมองมัว ตามไปด้วย

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล "เสาหลัก" ของครอบครัว เพราะอาจมีเรื่องหงุดหงิด ไม่สบายใจ จนกระทบกระเทือนสุขภาพได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ดี แต่สถานการณ์ทั่วไปพลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจค่ะ ..เป็นระยะที่ไม่ควรเดินทางไปในที่เปลี่ยว หรือ ไปตามลำพัง เพราะอาจถูกทำร้าย บาดเจ็บ ได้

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกรกฎควร ..อดทน อดกลั้น ไม่ท้อถอย กับความพยายามที่ยังไม่ประสบผลสำเร็จ...เพราะนี่คือบททดสอบ "ใจ" ว่าจะเข้มแข็งแค่ไหน ก่อนที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่....ที่มีโอกาสจะเกิดขึ้นในเวลาอีกไม่นาน....

ดูดวงรายสัปดาห์โดยอ.นนท์รภัส.ผู้พยากรณ์ดวงชะตารายสัปดาห์..... วิเคราะห์เจาะลึกแต่ละบุคคลด้วยโหราศาสตร์และศาสตร์พยากรณ์ไพ่ทาโรต์เทพ ศาสตร์แห่งภารตะและคัมภีร์พยากรณ์จากนอสตราดามูส โทร. 1900 888 031 ต่อ 1091จันทร์-ศุกร์ 13:00-16:00 น. และ 20:00 - 23:00 น.

Sanook.commenu